เช้านี้ที่หมอชิต

สลด กระบะบรรทุกปลานิล ชนประสานงาสิบล้อ ดับ 3 ศพ

เช้านี้ที่หมอชิต - สลด กระบะบรรทุกปลานิลชนประสานงารถสิบล้อ มีผู้เสียชีวิต 3 คน คาดสาเหตุ อาจเกิดจากความมืดหรือคนขับรถหลับใน

ตำรวจ สภ.โพนพิสัย ตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนสายหนองคาย-โพนพิสัย บริเวณหน้าที่ทำการ อบต.วัดหลวง อำเภอโพนพิสัย จังหวัดหนองคาย เมื่อเวลา 21.30 น. วานนี้ (8 ต.ค.) พบรถกระบะแบบตอนเดียวบรรทุกปลานิล ซึ่งมีนายเดชา คุยลำเจียม อายุ 31 ปีเป็นคนขับ อยู่ในสภาพพังยับเยินเสียหาย มุดติดอยู่ใต้รถสิบล้อ เป็นเหตุทำให้เขาเสียชีวิตคาที่ พร้อมด้วยหญิงอายุ 31 ปีที่นั่งมาด้วยกัน

ขณะที่นายพิชิต ขวัญทอง ซึ่งเป็นคนขับรถสิบล้อ ได้รับบาดเจ็บสาหัส อาสากู้ภัยได้ช่วยเหลือพาตัวส่งโรงพยาบาล แต่ยื้อไว้ไม่ไหว ได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

โดยชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า รถทั้งสองคันวิ่งฝ่าความมืด มาจากคนละฝั่ง กระทั่งจู่ ๆ รถกระบะบรรทุกปลานิล เกิดเสียหลักข้ามเลนไป ชนประสานงากับรถบรรทุกเข้าอย่างจังเสียงดังสนั่น เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ขณะที่ล่าสุด ตำรวจ สภ.โพนพิสัย อยู่ระหว่างตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุรุนแรงที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ โดยเบื้องต้นคาดว่าอาจเกิดจากสาเหตุ คนขับรถกระบะหลับใน หรืออาจเกิดจากความมืด มีแสงไฟส่องสว่างไม่เพียงพอ