เช้านี้ที่หมอชิต

อุกอาจ วัยรุ่นคู่อริรุมแทงนักศึกษาเทคนิค ดับ 2 คน สาหัส 1 คน

เช้านี้ที่หมอชิต - อุกอาจ กลุ่มวัยรุ่นคู่อริรุมแทงนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิค หน้าร้านเหล้าย่านรังสิต จังหวัดปทุมธานี เสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บสาหัส 1 คน ตำรวจเร่งล่าตัวดำเนินคดี

ตำรวจ สภ.ปากคลองรังสิต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและแพทย์นิติเวช ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าร้านเหล้า ข้างหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ตัวเมือง จังหวัดปทุมธานี

พบร่างชายวัยรุ่น 2 คน ซึ่งเป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคเสียชีวิต จมกองเลือดในสภาพ มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกแทงตามลำตัวหลายแห่ง โดยมีรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ และมีมีดของกลางตกอยู่บนพื้น 2 เล่ม นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บในกลุ่มเดียวกัน ถูกแทงอาการสาหัสอีก 1 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลก่อนหน้านี้

เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 02.00 น. ที่ผ่านมา (12 ต.ค.) ขณะที่ผู้เสียชีวิตและกลุ่มเพื่อนรวม 6 คน กำลังนั่งดื่มเหล้ากันอยู่ที่ร้านใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ ซึ่งระหว่างนั้นได้เจอคู่อริตะโกนด่า และพูดจาท้าทาย โดยที่กลุ่มของผู้เสียชีวิตได้พยายามออกไปเคลียร์ เพราะไม่อยากมีเรื่อง และได้เดินหลบหลีก เพื่อจะกลับออกไปจากจุดเกิดเหตุ แต่กลับถูกกลุ่มคู่อริที่มาด้วยกันกว่า 10 กว่าคน รุมล้อมเข้ามาทำร้ายชกต่อยและใช้มีดที่พกมากระหน่ำแทงผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บแบบไม่ยั้ง ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนีไป

ภายหลังเกิดเหตุพบว่า มีหญิงอายุ 63 ปีซึ่งเป็นย่าของหนึ่งในผู้เสียชีวิต มาดูศพหลานชายในที่เกิดเหตุ พร้อมกับบอกว่า หลานชายเรียนอยู่ที่วิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้อยู่บ้านเดียวกัน แต่ช่วงหลังออกมาเช่าบ้านอยู่กับเพื่อนได้ 2 เดือนเศษ จนมาเสียชีวิตและไม่รู้มาก่อนว่า หลานชายมีเรื่องทะเลาะกับใคร

ล่าสุด ภายหลังเกิดเหตุการณ์อุกอาจดังกล่าว ตำรวจ สภ.ปากคลองรังสิต อยู่ระหว่างตรวจสอบภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ พร้อมเร่งล่าตัวกลุ่มคู่อริที่ก่อเหตุมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป