เช้านี้ที่หมอชิต

ตร.ออกหมายจับกลุ่มวัยรุ่นยกพวกแทงคู่อริ ย่านเมืองเอก เสียชีวิต 2 คน

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจออกหมายจับกลุ่มวัยรุ่น ยกพวกรุมทำร้ายและใช้มีดแทงคู่อริย่านเมืองเอก เสียชีวิต 2 คน เจ็บสาหัสอีก 1 คน คาดว่าปมเรื่องชู้สาว

นี่เป็นภาพหลักฐาน ที่กล้องวงจรปิดของหอพักแห่งหนึ่ง ย่านเมืองเอก อำเภอเมืองปทุมธานี เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน กำลังยกพวกตะลุมบอนเข้าใส่กัน โดยชายที่สวมเสื้อสีเหลืองถูกคู่กรณีใช้มีดแทง

ต่อมา ตำรวจได้เข้าระงับเหตุ ทำให้กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ แยกย้ายกันหลบหนี โดยพบชาย อายุ 19 ปี สองคนซึ่งเป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่งย่านดอนเมืองเสียชีวิต เพราะถูกแทงตามลำตัวหลายแห่ง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ และมีมีดตกอยู่ 2 เล่ม ซึ่งยังพบผู้บาดเจ็บในกลุ่มเดียวกัน ถูกแทงอาการสาหัสอีก 1 คน เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกวานนี้ (12 ต.ค.)

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ขณะเกิดเหตุชายที่เสียชีวิตทั้งสองคน และกลุ่มเพื่อน กำลังนั่งดื่มเหล้าอยู่ที่ร้านใกล้จุดเกิดเหตุ ระหว่างนั้นเจอคู่อริตะโกนด่าและพูดจาท้าทาย ซึ่งกลุ่มผู้เสียชีวิตไม่อยากมีเรื่องและพยายามหนีออกจากจุดเกิดเหตุ แต่กลับถูกกลุ่มคู่อริกว่า 10 คน เข้ารุมทำร้ายและไล่แทง

เมื่อวานนี้ (12 ต.ค.) ตำรวจ สภ.ปากคลองรังสิต ได้ประชุมฝ่ายสืบสวน ซึ่งคาดว่ากลุ่มผู้เสียชีวิตและคู่กรณี เคยเป็นคู่อริและเคยเรียนอยู่สถาบันเดียวกัน โดยน่าจะมีปัญหาจากเรื่องชู้สาว  

ล่าสุด ตำรวจออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้ว พบเป็นชาย อายุ 19 ปี 2 คน โดยแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นร่วมกันทำร้ายร่างกาย เป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ และพกพาอาวุธมีด ขณะนี้กำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย และหาตัวผู้ร่วมก่อเหตุเพิ่มเติม