สนามข่าว 7 สี

รปภ.หึงโหด ใช้มีดแทงหญิงอายุ 48 ปี เสียชีวิต จ.ประจวบคีรีขันธ์

พนักงานรักษาความปลอดภัยหึงโหด อ้างหญิงอายุ 48 ปี ตีตัวออกห่าง ตามขู่อยู่เป็นเดือนก่อนจะเจอ คุยกันไม่รู้เรื่อง ใช้มีดจ้วงแทงเสียชีวิต

นี่เป็นภาพขณะกู้ภัยกำลังพยายามปั๊มหัวใจยื้อชีวิต หญิงอายุ 48 ปี พนักงานจำหน่ายสินค้าของบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หลังเธอถูกพนักงานรักษาความปลอดภัย ซึ่งเป็นชายที่เคยชอบพอกันอยู่ ใช้มีดจ้วงแทงได้รับบาดเจ็บ

โดยเหตุการณ์ทั้งหมดกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ เริ่มตั้งแต่ชายที่ก่อเหตุมาดักรอ เมื่อเห็นรถยนต์ที่หญิงสาวนั่งมาจอดเพื่อส่งสินค้า ชายคนดังกล่าวก็เดินไปเคาะกระจกรถ แต่ฝ่ายหญิงรู้ทันล็อกประตูรถไว้ ฝ่ายชายจึงเขย่าประตูจนหลุดสามารถเปิดเข้าไปได้ ก็ใช้อาวุธมีดที่เตรียมมาจ้วงแทงฝ่ายหญิงบริเวณหน้าอก 3 แผล ฝ่ายหญิงจึงรีบวิ่งลงจากรถเพื่อมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อน แต่ฝ่ายชายไม่ยอม ตามมาหวังจะจ้วงแทงซ้ำ แต่เพื่อนพนักงานเข้าช่วยไว้ ผู้ต้องหาจึงวิ่งหลบหนีไป เป็นจังหวะเดียวกับที่ฝ่ายหญิงหมดสติล้มลงกับพื้น ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ช่วงค่ำวันเดียวกัน (15 ต.ค.) กำนันตำบลอ่างทอง ท้องที่เกิดเหตุ พาชายที่ก่อเหตุเข้ามอบตัวกับตำรวจ พร้อมให้การอ้างว่า ตนเองรักฝ่ายหญิงมาก จนถึงขั้นขายทรัพย์สิน ขายวัวกว่า 10 ตัว เพื่อนำเงินมาส่งเสียเลี้ยงดู ทุ่มเงินทั้งหมดที่มีให้ แต่จู่ ๆ (พอเงินจะหมด) ฝ่ายหญิงกลับพยายามตีตัวออกห่าง ทำให้เกิดความหึงหวง คิดว่าฝ่ายหญิงน่าจะมีชายอื่น จึงตามไปข่มขู่และดักทำร้ายมานานกว่า 1 เดือน แต่ไม่สบโอกาสเพราะฝ่ายหญิงค่อนข้างระวังตัว กระทั่งวันเกิดเหตุเห็นฝ่ายหญิงจึงเข้าไปก่อเหตุดังกล่าว

ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และพาอาวุธ (มีด) ไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร