สนามข่าว 7 สี

ชายเมาสุรา แทงภรรยาเสียชีวิต เหตุโมโหที่ถูกไล่

ชายอายุ 34 ปี เมาสุรา ไม่พอใจถูกภรรยาไล่ออกจากห้องเช่า ใช้มีดจ้วงแทงฝ่ายหญิงจนเสียชีวิต หลังก่อเหตุปรากฏว่าเขาขับรถกระบะหนีไป แต่พอเริ่มสร่างเมาย้อนกลับมาดูภรรยา ก่อนจะถูกตำรวจจับกุมตัว

ทีมกู้ชีพของโรงพยาบาล เร่งปฐมพยาบาลหญิงอายุ 33 ปี หลังถูกชายอายุ 34 ปี ซึ่งเป็นสามีใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าบริเวณอกซ้ายจำนวน 2 แผล ในห้องเช่าพื้นที่เชิงเนิน อำเภอเมืองระยอง กระทั่งเธอเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนสามีขับรถกระบะหนีไป

เพื่อนร่วมงานของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า เขาและสามีของผู้เสียชีวิตนั่งดื่มสุราด้วยกันจนเริ่มเมา จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ชวนมาเอากุญแจรถที่ห้อง แต่พอมาถึงก็เห็นผู้เสียชีวิตเก็บข้าวของผู้ก่อเหตุวางหน้าห้อง พร้อมไล่ให้ไปอยู่ที่อื่น กระทั่งทั้งคู่มีปากเสียงกันรุนแรงในห้อง

ระหว่างตำรวจกำลังตรวจสอบรวบรวมหลักฐาน ปรากฏว่าผู้ก่อเหตุขับรถกระบะย้อนกลับมาที่ห้อง ก่อนจะถูกตำรวจควบคุมตัวได้ ซึ่งเขายังอยู่ในอาการเมาสุรา ร้องไห้ฟูมฟาย เสียใจกับการกระทำของตัวเอง หลังรู้ว่าภรรยาเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

ก่อนหน้าจะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตส่งข้อความผ่านไลน์ขอแยกทางกับผู้ก่อเหตุ เพราะไม่พอใจที่ฝ่ายชายดื่มสุราเป็นประจำ แต่ฝ่ายผู้ก่อเหตุก็ยังไปนั่งดื่มสุรากับเพื่อน ไม่กลับห้อง ภรรยาทนไม่ไหวไล่สามีหนี และยังขนข้าวของวางไว้ให้ที่หน้าห้อง จึงทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน ประกอบกับฝ่ายสามีเมาสุราขาดสติ ก่อเหตุฆ่าภรรยาของตนเอง ตำรวจควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไปที่โรงพักเพื่อรอสอบปากคำ จากนั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมาย