สนามข่าว 7 สี

โมโหขอค้นกระเป๋าสะพาย เยาวชนอายุ 15 ปี ชักมีดแทงพ่อเลี้ยง บาดเจ็บสาหัส

เยาวชนชายอายุ 15 ปี ไม่พอใจถูกพ่อเลี้ยงขอค้นกระเป๋าสะพาย ชักอาวุธมีดจ้วงแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส

ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ เข้าตรวจสอบห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ หลังได้รับแจ้งมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกู้ภัย พบชายอายุ 49 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกแทงที่ต้นขาซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ ส่วนเยาวชนชายอายุ 15 ปี ได้รับบาดเจ็บที่เท้า ถูกกระเบื้องบาดเป็นแผลขนาดใหญ่ ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนที่เกิดเหตุพบรอยเลือดขนาดใหญ่อยู่บริเวณประตู ด้านในมีร่องรอยการต่อสู้ ทรัพย์สินกระจัดกระจาย และพบมีดพกสั้น (มีดแบบพับได้) 1 เล่ม ตกอยู่ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามหญิงอายุ 33 ปี แม่ผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ลูกชายกำลังจะออกไปข้างนอก สามีซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงจึงขอดูกระเป๋าสะพายของลูกชาย เพราะกังวลว่าจะนำสิ่งไม่ดีติดตัวไป แต่ลูกชายไม่ยอมให้ดู พ่อเลี้ยงก็ไม่ยอมให้ออกจากบ้านหากไม่ให้ดูกระเป๋า ทั้งคู่จึงมีปากเสียงกัน ก่อนที่ลูกชายจะชักอาวุธมีดพกสั้น จ้วงแทงผู้เป็นพ่อเลี้ยงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

หลังจากนี้ ตำรวจจะสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนผู้ก่อเหตุต้องรอสอบปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพ เนื่องจากยังเป็นเยาวชนอยู่ ก่อนจะพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป