สนามข่าว 7 สี

ตำรวจเชื่อ ด.ช.อายุ 3 ขวบ ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต พบพิรุธหลายอย่าง

เมื่อวานนี้ รายการสนามข่าว 7 สี ได้นำเสนอข่าวเด็กชายอายุ 3 ขวบ ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ เสียชีวิตปริศนา โดยแม่แท้ ๆ ยืนยันว่า ลูกชายลื่นล้มในห้องน้ำ แต่ผลตรวจพิสูจน์ศพกลับพบพิรุธหลายอย่าง ตำรวจเชื่อเด็กถูกทำร้าย ส่วนพ่อเด็กเข้าแจ้งความตำรวจแล้ว

ชายอายุ 31 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.กุฉินารายณ์ หลังติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของลูกชายอายุ 3 ขวบ โดยเฉพาะบาดแผลที่หน้าผากและกระดูกแขนที่หลุด และไม่เชื่อว่าลูกจะลื่นล้มในห้องน้ำเอง จึงอยากให้ตำรวจเร่งสืบสวนสอบสวนให้เกิดความกระจ่างชัดเจนโดยเร็ว

พ่อแท้ ๆ ของเด็ก เล่าว่า เขาติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของลูกชาย โดยเฉพาะบาดแผลที่หน้าผากและกระดูกแขนที่หลุด ไม่คิดว่าลูกชายจะลื่นล้มในห้องน้ำเอง ส่วนจะเป็นสาเหตุใดต้องรอผลการสืบสวน และปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ซึ่งเขาในฐานะพ่อแท้ ๆ อยากให้เรื่องนี้มีความชัดเจน

พลตำรวจตรี สมนึก มิควาฬ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าของคดีอย่างต่อเนื่อง พร้อมประชุมร่วมกับชุดสืบสวน เบื้องต้น พบว่าฝ่ายแม่ พ่อเลี้ยง และยาย ให้การมีพิรุธและไม่ตรงกันหลายอย่าง อีกทั้งการลงพื้นที่เก็บรวบรวมพยานหลักฐาน สอบพยานแวดล้อมเบื้องต้น ทำให้เชื่อว่าเด็กอาจจะถูกทำร้ายจนเสียชีวิต แต่ต้องรอผลชันสูตรศพจากแพทย์อย่างเป็นทางการ