สนามข่าว 7 สี

รวบโชเฟอร์รถสองแถว ลวนลามนักเรียนหญิงนับ 10 คน จ.สุพรรณบุรี

ผู้ปกครองนักเรียนหญิง โรงเรียนดังจังหวัดสุพรรณบุรี กว่า 10 ราย แจ้งจับคนขับรถรับ-ส่งในหมู่บ้าน ลวนลามลูกสาวเป็นปี แต่ไม่กล้าเข้าแจ้งความ จนบางรายคดีหมดอายุความ

กลุ่มผู้ปกครองนักเรียนหญิงโรงเรียนชื่อดัง อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี กว่า 10 ราย เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.บางตาเถร ให้ดำเนินคดีกับ ลุงอ้วน อายุ 51 ปี คนขับรถสองแถวรับส่งนักเรียนในหมู่บ้าน ก่อเหตุอนาจารและพยายามลวนลามด้วยการใช้มือสัมผัสขา และอื่น ๆ ตามร่างกายลูกสาว มานานปี โดยนำคลิปที่เพื่อนนักเรียนในรถแอบถ่ายไว้ เพื่อใช้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้ ตำรวจได้ทยอยเรียกสอบในเบื้องต้น ทราบว่า เด็กนักเรียนหญิงกลุ่มนี้เคยถูกกระทำอนาจารลักษณะคล้ายกันมานาน จนบางรายคดีขาดอายุความไปแล้ว เหลือที่มีหลักฐานแน่ชัดประมาณ 7 คน จึงเตรียมนัดหมายทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยเฉพาะน้องนักเรียนหญิงชั้น ม.2 อายุ อายุ 14 ปี ที่เพิ่งจะถูกลวนลามเป็นรายล่าสุด และคนที่แค้นใจมากที่สุด คือ แม่ของน้อง เพราะเป็นคนเอ่ยปากฝากให้ช่วยดูแลลูกสาวเป็นพิเศษ โดยขอให้นั่งด้านหน้าใกล้แอร์ เพราะกลัวลูกร้อน กระทั่งมารู้เรื่องจากเพื่อนลูก ทำให้รู้สึกตกใจมาก

หลังชุดสืบสวนไปควบคุมตัว ลุงอ้วน มาเค้นสอบ รับแค่ว่าทำกับนักเรียนหญิงเพียงรายเดียวเท่านั้น เนื่องจากรักและเอ็นดูเหมือนลูกเหมือนหลาน เบื้องต้น แจ้งข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยจะมีการรวบรวมหลักฐานทั้งหมดเพื่อส่งดำเนินคดี