เช้านี้ที่หมอชิต

คนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดทำครัวขู่ พนง.ร้านสะดวกซื้อ ส่งเงินให้ ก่อนขี่ จยย.หลบหนี

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดทำครัวขู่พนักงานร้านสะดวกซื้อให้ส่งเงินในลิ้นชัก ได้เงินไป 2,100 บาท พร้อมบุหรี่ ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี

กล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง หน้านิคมอุตสาหกรรม อมตะ ซิตี้ ชลบุรี หมู่ 1 ตำบลคลองตำหรุ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี บันทึกภาพชายสวมหมวกกันน็อกเต็มใบ เดินเข้ามาในร้าน จากนั้นเดินมาหน้าเคาน์เตอร์ สักพักก็เดินออกจากร้านไป เหตุเกิดช่วง 21.30 น.เมื่อคืนนี้ (16 ต.ค.)

ต่อมาตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดทำครัวจี้ชิงทรัพย์ภายในร้านสะดวกซื้อ พนักงานของร้าน เล่าว่า ตอนเกิดเหตุอยู่ที่ร้านคนเดียว และไม่ค่อยมีลูกค้า โดยคนร้ายทำทีเข้ามาซื้อของตามปกติ และพอเห็นว่าปลอดคนก็เดินมาที่เคาน์เตอร์ ทำท่าเหมือนจะจ่ายเงินค่าสินค้า แต่จู่ ๆ ก็บอกว่าขอไปเอาเงินที่รถก่อน และพอเดินกลับเข้ามา คนร้ายได้วางมีดทำครัวบนเคาน์เตอร์ แล้วถามว่าเงินในลิ้นชักมีเท่าไรให้เอาออกมา

ด้วยความกลัว เธอจึงบอกไปว่ามีอยู่ 2,100 บาท และส่งเงินให้ ซึ่งคนร้ายก็ได้หยิบบุหรี่ไปอีก 1 ซองด้วย ก่อนจะเดินออกจากร้าน ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป แต่เธอมองไม่เห็นป้ายทะเบียนรถ เพราะถูกปิดไว้

หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน และบริเวณใกล้เคียง เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี