เช้าข่าว 7 สี

จับโชเฟอร์หื่น ลวนลามนักเรียนหญิงนับ 10 คน อ้างรักและเอ็นดูเหมือนลูกหลาน

กลุ่มผู้ปกครองนักเรียนหญิงโรงเรียนชื่อดัง อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี กว่า 10 ราย เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บางตาเถร ให้ดำเนินคดีกับ ลุงอ้วน อายุ 51 ปี คนขับรถสองแถวรับส่งนักเรียนในหมู่บ้าน ก่อเหตุอนาจารและพยายามลวนลามด้วยการใช้มือสัมผัสขา และส่วนอื่นๆ ตามร่างกายลูกสาวมานานนับปี โดยนำคลิปที่เพื่อนนักเรียนในรถแอบถ่ายไว้ เพื่อใช้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้ ตำรวจได้ทยอยเรียกสอบในเบื้องต้น ทราบว่า เด็กนักเรียนหญิงกลุ่มนี้ เคยถูกกระทำอนาจารลักษณะคล้ายกันมานาน จนบางรายคดีขาดอายุความไปแล้ว เหลือที่มีหลักฐานแน่ชัดประมาณ 7 คน จึงเตรียมนัดหมายทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยเฉพาะน้องนักเรียนหญิงชั้น ม.2 อายุ 14 ปี ที่เพิ่งจะถูกลวนลามเป็นรายล่าสุด และคนที่แค้นใจมากที่สุด คือ แม่ของน้อง เพราะเป็นคนเอ่ยปากฝากให้ช่วยดูแลลูกสาวเป็นพิเศษ โดยขอให้นั่งด้านหน้าใกล้แอร์ เพราะกลัวลูกร้อน กระทั่งมารู้เรื่องจากเพื่อนลูก ทำให้รู้สึกตกใจมาก

หลังชุดสืบสวนไปควบคุมตัว ลุงอ้วนมาเค้นสอบ รับแค่ว่า ทำกับนักเรียนหญิงเพียงรายเดียวเท่านั้น เนื่องจากรักและเอ็นดูเหมือนลูกเหมือนหลาน เบื้องต้นแจ้งข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยจะมีการรวบรวมหลักฐานทั้งหมด เพื่อส่งดำเนินคดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง