7HD ร้อนออนไลน์

โผล่อีก ครูพละมือโหด ทั้งต่อยทั้งทุบจนเด็กตัวงอ

16 ต.ค. 63 จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า "ครูโรงเรียน...ทำร้ายร่างกายเด็กแบบนี้ แบบนี้ทำอะไรได้บ้างคะ น้องเขาผิด เพราะไม่ได้ใส่เสื้อพละมา แต่มีสิทธิ์อะไรคะ?  ครูคนนี้เป็นแบบนี้ตั้งแต่เรียนที่นั่นแล้ว #เรื่องนี้ต้องช่วยอะไรน้องหรือคนอื่นๆได้บ้าง คุณครูคนนี้ต้องรู้สึกผิดบ้างนะคะ"
   
ในคลิปเผยให้เห็น ครูผู้ชายคนหนึ่ง ยืนด่าทอเด็กนักเรียนชาย ท่ามกลางเด็กนักเรียนคนอื่นๆ ที่เดินผ่านไปมา ก่อนจะระงับสติอารมณ์ไม่อยู่หันมาต่อยที่ท้อง และทุบที่หลังเด็กนักเรียนคนดังกล่าวอย่างแรงจนตัวงอ และพยายามถอยหนี

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี ผู้โพสต์ ซึ่งเป็นศิษย์เก่า เผยว่า น้องที่รู้จักกันส่งคลิปมาให้ตนแล้ว เล่าว่า น้องได้เดินผ่านตอนพักกลางวัน ได้ยินเสียงโวยวายและทุบกันด้วย เลยรุ้สึกว่ามันไม่ใช่แล้ว น้องก็เลยวิ่งอ้อมตรงที่ตีปิงปองและเข้าไปใต้อาคารเพื่อถ่ายคลิป ในภาพก็เห็นครูทุบที่หัวและหลัง ตนเองก็เป็นศิษย์เก่า เหตุการณ์แบบนี้เคยเกิดขึ้นบ่อยมาก อาจารย์คนนี้มีชื่อเสียงเรื่องนี้ นักเรียนทุกคนจะกลัว

ผู้โพสต์ กล่าวต่อว่า เมื่อ 4-5 ปี ที่แล้วก็มีเรื่องแบบนี้ อาจารย์คนนี้ก็ยังสอนอยู่ปกติ สอนวิชาพละ เวลาที่เกิดปัญหาตนก็ไม่ทราบว่า มีวิธีการจัดการยังไง เพราะปกติจะมีแต่นักเรียนที่โพสต์ช่วยกัน ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่มีคนโพสต์แล้วดัง ก่อนหน้านี้เคยมีผู้ปกครองมาคอมเมนต์ว่า ลูกเขาก็โดน แจ้งทางรอง ผอ. ไปแล้วก็บอกขอดูเรื่องก่อนแล้วเงียบหายไป ตนเลยบอกจะเป็นกระบอกเสียงให้ ซึ่งตอนนี้ทางผู้อำนวยการกับรองผู้อำนวยการได้รับ ทราบเรื่องแล้ว ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครติดต่อเข้ามา เพราะเรื่องเพิ่งเกิดตอนเที่ยงที่ผ่านมา

ทั้งนี้ อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลตรวจสอบ ว่า คุณครูคนนี้มีอาการทางจิตหรือป่าว เด็กที่โดนทำร้ายก็ขวัญเสีย ตนเคยเรียนที่นี่เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ชื่อเสียงอาจารย์คนนี้ก็เป็นที่เลื่องลือมาก อยากให้ช่วยเข้ามาดูให้อาจารย์คนนี้สามารถลดอารมณ์รุนแรงลงได้ไหมหรือหาวิธีอื่นในการจัดการนักเรียน ตนเองเคยโดนตะโกนด่าไม่ว่าจะเป็นนักเรียนหญิงหรือชายก็โดนมาหมดแล้ว