ข่าวดึก 7HD

ฟัน 13 แผล เสียชีวิตบนที่นอน ญาติคาใจแพทย์เวรบอกกินยาตาย

ตำรวจ สภ.กาบเชิง พร้อมอาสากู้ภัยร่วมกันตรวจสอบศพ นางศิชารัชต์ นามสว่าง อายุ 48 ปี ที่ถูกพบเสียชีวิตอยู่ในห้องนอนบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 11 ตำบลตะเคียน อำเภอกาบเชิง จังหวัดบุรีรัมย์

พี่สาวผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นผู้พบศพ เผยว่า คุยกับน้องสาวล่าสุดเมื่อ 3 วันที่แล้ว ก่อนจะติดต่อไม่ได้ น้องสาวไม่ตอบ line และไม่รับโทรศัพท์ จึงมาดูที่บ้านพร้อมกับสามี ตะโกนเรียกอยู่นาน น้องสาวก็ไม่เปิดประตู ทั้งที่ไฟบ้านเปิดอยู่ จึงตัดสินใจเปิดประตูเข้าไป ถึงกับผงะกับกลิ่นเหม็นที่โชยมาจากด้านใน เมื่อเข้าไปในห้องนอนก็พบน้องสาวนอนเสียชีวิตอยู่ จึงรีบแจ้งตำรวจ

แต่เมื่อแพทย์เวรโรงพยาบาลกาบเชิง มาตรวจสภาพศพ ได้ลงความเห็นว่าเสียชีวิตจากการกินยาเสริม หรืออาหารเสริม ไม่ได้เป็นการตายอย่างผิดธรรมชาติ เมื่อแพทย์กลับไปจึงขอเปิดดูศพ กลับพบว่ามีร่องรอยถูกฟันพรุนไปทั้งร่าง จึงขอให้ตำรวจประสานชุดพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบซ้ำ เนื่องจากเข้าข่ายฆาตกรรมมากกว่าการเสียชีวิตจากการกินยา ตามที่แพทย์ลงความเห็น

เบื้องต้น ชุดสืบสวน สภ.กาบเชิง อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อหาเบาะแส ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตต้องรอผลจากตำรวจพิสูจน์หลักฐานอีกครั้ง แต่ไม่สามารถตอบได้ ว่าเหตุใดแพทย์เวรจึงลงความเห็นเช่นนั้น ซึ่งจะมีการประสานกันอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง