เจาะประเด็นข่าวค่ำ

เดือด! แก๊งวัยรุ่นบางแสน กระหน่ำยิงหนุ่มเสียชีวิต หลังเมียลูกน้องถูกด่าทำนม

เมื่อเวลา 07.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.แสนสุข เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันที่ร้านขายลูกชิ้น ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่เกิดเหตุพบกองเลือดและปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตร ตกอยู่จำนวน 7 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนผู้บาดเจ็บคือ นายเทวินทร์ ชมเพ็ญ หรือ “ออย” อายุ 27 ปี ถูกยิงเข้าที่เอว 3 นัด และหน้าอก 1 นัด ถูกนำส่งโรงพยาบาล แต่ต่อมาเสียชีวิต สำหรับผู้ก่อเหตุ คือ “บอน ใบชา” หัวหน้าแก๊งใบชา หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปพร้อมปืนที่ใช้ก่อเหตุ

สอบสวนทราบว่า เมื่อวานนี้ (18 ต.ค.) นางสาวอาย ซึ่งเป็นภรรยาของนายเทวินทร์ ผู้เสียชีวิต ได้โพสต์เฟซบุ๊กประจานนางสาวน้ำ แฟนของหนึ่งในสมาชิกแก๊งใบชา ซึ่งเพิ่งไปทำศัลยกรรมหน้าอกมา ทำนองว่าสวยเพราะทำศัลยกรรมตั้งแต่หน้าอกยันใบหน้า ทำให้นางสาวน้ำโกรธแค้น โพสต์ด่าตอบโต้กันไปมา พร้อมให้ขอโทษ แต่นางสาวอายไม่ยอม เพราะเธออายุมากกว่า

จากนั้นนางสาวน้ำจึงบอกสามีให้ไปบอก “นายบอน” หัวหน้าแก๊งใบชามาเคลียร์ เพราะรู้จักกับนายเทวินทร์ กระทั่งเช้าวันนี้ (19 ต.ค.) นายบอนพร้อมลูกน้องและภรรยา ได้ขับรถมาจอดที่หน้าร้านเกิดเหตุ ซึ่งนายเทวินทร์กำลังนั่งดื่มเหล้าอยู่ ก่อนจะเรียกนางสาวอายให้มาเคลียร์ปัญหา แต่แทนที่เรื่องจะจบกลับบานปลายถึงขั้นตบตีกัน นายเทวินทร์เหมือนกับจะเข้าไปห้าม แต่นายบอนเห็นปืนเหน็บอยู่ที่เอวนายเทวินทร์ จึงชักปืนกระหน่ำยิงนายเทวินทร์จนล้มลง แล้วตามมายิงซ้ำ ก่อนหยิบปืนของนายเทวินทร์วิ่งขึ้นรถหลบหนีไป

ขณะนี้พนักงานสอบสวน สภ.แสนสุข กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติออกหมายจับ ผู้ก่อเหตุ ส่วนชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาเบาะแสและติดตามจับตัวแล้ว