เกาะกระแสออนไลน์

อย่าเข้าใจผิด! โครงการคนละครึ่ง ไม่ต้องโอนเงินเข้า App เป๋าตัง ทีเดียว 3000 บาท

ผู้ได้รับสิทธิโครงการคนละครึ่ง ไม่ต้องโอนเงินเข้า App เป๋าตัง ทีเดียว 3000 บาท ย้ำหากใช้วงเงิน 150 บาทไม่หมดในหนึ่งวัน จำนวนเงินที่เหลือจะยังคงอยู่

ดร.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี  เปิดเผยว่า ขณะนี้โครงการ “คนละครึ่ง” มีผู้ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วกว่า 5 ล้านราย ยังเหลือสิทธิอีกประมาณ 4 ล้านกว่าราย ประชาชนทั่วไปที่ไม่ใช่ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ สามารถลงทะเบียนได้ที่ www. คนละครึ่ง .com พร้อมทั้งยังได้ชี้แจงด้วยว่า ผู้ได้รับสิทธิโครงการคนละครึ่ง ไม่ต้องโอนเงินเข้า App เป๋าตัง ทีเดียว 3,000 บาท โดยผู้ได้รับสิทธิโอนเงินเข้า App เป๋าตังโอนเท่าที่จะต้องใช้  ไม่มีความจำเป็นต้องโอน 3,000 บาท ในครั้งเดียว และหากใช้วงเงิน 150 บาทไม่หมดในหนึ่งวัน จำนวนเงินที่เหลือจะยังคงอยู่ ผู้ได้รับสิทธิสามารถใช้ไปได้เรื่อยๆ จนกว่าจะเต็มวงเงิน 3,000 บาท ภายใน 31 ธ.ค.2563

ทั้งนี้ผู้ลงทะเบียน เมื่อมี sms ตอบกลับว่าลงทะเบียนเรียบร้อย ต้องโหลด App เป๋าตัง เพื่อใช้ในการโอนเงินค่าสินค้าเข้าร้านที่ร่วมโครงการ ซึ่งท่านจะจ่ายในราคาครึ่งหนึ่ง ส่วนอีกครึ่งหนึ่ง รัฐจะจ่ายให้ โดยโอนเงินไปที่ร้านค้าโดยตรง สามารถใช้จ่ายได้วันละไม่เกิน 150 บาท วงเงินรวม 3,000 บาท เริ่มใช้ 23 ต.ค. - 31 ธ.ค.2563


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7HD Social News
ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก รัชดา ธนาดิเรก - รองโฆษกรัฐบาล