ประเด็นเด็ด 7 สี

คนร้าย 2 คน จี้บังคับหญิงสาวเข้าป่าหวังขืนใจ เหยื่อฮึดสู้ถูกกระชากสร้อยหลบหนี

ประเด็นเด็ด 7 สี - คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ ประกบหญิงสาวอายุ 18 ปี ก่อนจี้บังคับเข้าป่าข้างทางหวังขืนใจกลางวันแสก ๆ แต่หญิงสาวต่อสู้ขัดขืน จึงถูกทำร้ายร่างกาย ก่อนคนร้ายกระชากสร้อยทองหนัก 2 สลึงหลบหนี  
 
หญิงอายุ 46 ปี พาลูกสาว อายุ 18 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ชำนิ หลังลูกสาวถูกชายคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ สวมหมวกกันน็อกและหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้าตามประกบใช้มีดจี้บังคับให้เข้าไปในป่าข้างทางหวังข่มขืน แต่เธอต่อสู้ขัดขืนจึงถูกตบหน้าและบีบคอกระชากเสื้อจนขาด โดยลูกสาวได้ร้องตะโกนให้คนช่วย คนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงกระชากสร้อยทองน้ำหนัก 2 สลึง ของเธอหนีไป เหตุเกิดช่วง 15.30 น. วานนี้ (19 ต.ค.)
  
หญิงสาวอายุ 18 ปี เล่าว่า ขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับจากไปสมัครงานที่อำเภอชำนิ จังหวัดบุรีรัมย์ โดยขี่รถมาตามถนนสายบ้านโคกไม้แดง-ละลวด ซึ่งขณะนั้นมีฝนตก จึงไม่ค่อยมีรถบนถนน จู่ ๆ มีชาย 2 คนสวมหมวกกันน็อกและหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้าขี่รถจักรยานยนต์ สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนสวนไป ไม่นานก็พบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขี่วนกลับมาประกบรถของเธอ 

ชายที่นั่งซ้อนท้ายกระโดดขึ้นมาซ้อนท้ายรถของเธอ พร้อมกับใช้มีดจากกรรไกรตัดเล็บจี้ที่หลัง บังคับให้ขี่ลงไปตามถนนดิน ข้างทุ่งนาห่างจากถนนสายหลัก ก่อนที่คนร้ายทั้ง 2 คน จะฉุดกระชากเธอลงจากรถ พยายามจะถอดเสื้อและกางเกง แต่เธอพยายามต่อสู้และร้องให้คนช่วย  

เบื้องต้นผู้เสียหายคาดว่าคนร้ายหวังข่มขืนเพราะหากต้องการชิงทรัพย์ คนร้ายน่าจะกระชากสร้อยตั้งแต่อยู่บนถนนใหญ่แล้ว ไม่น่าจะจี้บังคับให้เข้ามาในป่า ซึ่งเคราะห์ดีที่สามารถเอาตัวรอดมาได้   

หลังตำรวจรับแจ้งได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี