เช้านี้ที่หมอชิต

วอนตำรวจเร่งตามจับคนร้าย 2 คน ขี่ จยย.ประกบสาวโรงงาน หวังกระชากสร้อยทอง

เช้านี้ที่หมอชิต - สาวโรงงานวอนตำรวจเร่งตามจับคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ประกบ ก่อนกระชากสร้อยคอทองคำ ซึ่งตอนเกิดเหตุผู้เสียหายรีบทิ้งรถวิ่งหนีเข้าโรงงาน

จากภาพจะเห็นว่ามีรถจักรยานยนต์ขี่ประกบหญิงคนหนึ่ง ก่อนที่คนซ้อนท้ายจะกระชากสร้อยคอ จนอีกฝ่ายตัดสินใจทิ้งรถ วิ่งเข้ามาด้านใน ระหว่างนั้นมี รปภ.เดินออกไปดู เหตุเกิดหน้าโรงงานแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 11 ตำบลคลองมะเดื่อ อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร

นางศรีวารี จันทวงษ์ อายุ 45 ปี พนักงานของโรงงาน ให้การว่า กำลังขี่รถจักรยานยนต์เข้าโรงงาน ปรากฏว่ามีคนขี่รถมาประกบ ก่อนจะดึงแขนเสื้อแล้วถามว่า "ลืมของไว้หรือไม่" ซึ่งเธอบอกว่าไม่มี จู่ ๆ ชายที่นั่งซ้อนท้ายก็ดึงคอเสื้อ และพยายามกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง พร้อมพระเลี่ยมทอง เธอจึงรีบผลักมือเขาออกไป ก่อนจะทิ้งรถแล้ววิ่งหนีเข้ามาในโรงงาน โดยมี รปภ.ออกไปดู แต่คนร้ายหนีไปได้ก่อน

ผู้เสียหายบอกอีกว่า คนร้ายมากัน 2 คน ไม่แน่ใจว่าคนขี่เป็นผู้หญิงหรือไม่ เพราะเห็นว่าไว้ผมยาว ส่วนคนซ้อนท้ายเป็นผู้ชายรูปร่างอ้วน ทั้งคู่สวมหมวกกันน็อก โดยหลังเกิดเหตุเธอได้ถอดสร้อยทองเก็บไว้ เพราะยังรู้สึกหวาดกลัว พร้อมขอให้ตำรวจจับตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะเกรงว่าจะไปก่อเหตุกับคนอื่นอีก