สนามข่าว 7 สี

อบอุ่น! ยูโร ยศวรรธน์ จัดมีตติงแฟนคลับครั้งแรก เข้ม-เบน-เนย ร่วมเซอร์ไพรส์ : สนามข่าวบันเทิง

พระเอกหนุ่ม ยูโร ยศวรรธน์ วันก่อนเพิ่งจัดมีตติงแฟนคลับครั้งแรก บรรยากาศสุดอบอุ่น เพราะคนรัก ยูโร เยอะมาก

เป็นแฟนมีตติงครั้งแรกของ ยูโร ที่จัดแบบเล็ก ๆ แต่อบอุ่น ทุกคนที่มาร่วมงานสวมใส่ทั้งหน้ากากอนามัย ทั้งเฟซชีลด์ เพื่อป้องกันในช่วงโรคระบาดโควิด-19 แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการแสดงความรักที่มีให้ ยูโร เลย

ส่งเสียงกรี๊ดกันไม่หยุด ทันทีที่ปรากฏตัวก็มีการเล่นมุกให้ได้กรี๊ดกันดังสนั่น อันนี้น่าจะไม่ใช่มุก หล่อลื่น แต่เป็น หล่อสะดุด

นอกจากเป็นแฟนมีตติงครั้งแรกแล้ว ก็เป็นครั้งแรกที่ ยูโร เล่นกีต้าร์ร้องเพลงโชว์ด้วย ซึ่งแอบรู้มาว่า ยูโร มีความตื่นเต้นสูงมาก แต่ก็มีมุก มีการเอนเตอร์เทนแฟนคลับได้อย่างไหลลื่น แฟนคลับนั่งฟังเพลงไป ร้องตามไป นั่งมองหน้า ยูโร ไป ฟิน ๆ

จากนั้นก็มีการนั่งพูดคุยทำความรู้จักตัวตนของ ยูโร มากยิ่งขึ้น และมีเกมกระชับความสัมพันธ์ ได้ทั้งของที่ระลึก ได้ใกล้ชิด ได้กอด ยูโร เต็ม ๆ ได้เล่นละครกับ ยูโร ก็มีนะ

งานมีตติงจะขาดสีสันพิเศษไม่ได้ แขกเซอร์ไพรส์คนแรก ก็คือ เนย ปภาดา นางเอกคนล่าสุดของ ยูโร มาร่วมพูดคุยเมาท์เผาขนในเรื่องที่ไม่เคยมีใครรู้ อย่างเช่น ใครจะรู้ว่า ยูโร ชอบเดินแก้ผ้าในกอง เท่านั้นไม่พอ มีอีก 2 หนุ่ม รอเซอร์ไพรส์อยู่ทางนี้

เป็นใครไปไม่ได้ เพื่อนสนิทสุด ๆ อย่าง เข้ม หัสวีร์ และ เบน สันติราษฎร์ ที่มาช่วยทำให้งานมีตติงแฟนคลับครั้งแรกของ ยูโร ยิ่งคึกคัก ซึ่ง ยูโร ก็บอกว่า เซอร์ไพรส์จริง ๆ เพราะเพื่อนโกหกได้เนียนมาก

ก่อนจบงานแฟนคลับก็มีเซอร์ไพรส์ซึ้ง ๆ ทำเอา ยูโร นิ่งอึ้ง ซึ้งไปเลย