ข่าวละคร รายการบันเทิง

“ยูโร ยศวรรธน์” จัดแฟนมีตติ้งสุดเก๋ “เข้ม – เบน – เนย” ยกทีมเซอร์ไพรส์หนักมาก

นับเป็นปีแห่งความสำเร็จเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม ยูโร – ยศวรรธน์ ทะวาปี หลังจากขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวในละครหลังข่าวค่ำเรื่อง “คนเหนือฅน” ทางช่อง 7HD ที่จบไปพร้อมกับเรตติ้งสุดปัง ล่าสุดเจ้าตัวถือฤกษ์ดีก่อนวันเกิดจัดแฟนมีตติ้ง พบแฟนคลับขอบคุณที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น ซึ่ง ยูโร ก็จัดเต็มโชว์ความสามารถร้องเพลง พร้อมให้เพื่อนซี้ เข้ม หัสวีร์ มาเล่นกีต้าร์ให้แฟนๆ ฟังอย่างใกล้ชิด ก่อนที่จะเจอเซอร์ไพรส์จากเพื่อนสนิท นอกจาก เข้ม หัสวีร์ แล้วยังมี เบน สันติราษฎร์ ที่มาร่วมแจม แจกความสุขให้กับแฟนๆ และบิ๊กเซอร์ไพรส์ ที่ทำเอายูโรยิ้มไม่หุบ เมื่อ เนย ปภาดา นางเอกสาวคู่จิ้นจาก คนเหนือฅน ขึ้นเวทีร่วมร้องเพลงคู่ แถมยังเป็นตัวแทนช่อง 7HD ยกเค้กเบิร์ธเดย์มาเซอร์ไพรส์หนุ่มยูโรกลางงาน งานนี้ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกันไม่หยุด พร้อมร่วมร้องเบิร์ธเดย์กันสนั่นงานเลยทีเดียว

โดย ยูโร ยศวรรธน์ ได้เผยความรู้สึกว่า “สำหรับงานมีตติ้งกับแฟนคลับในวันนี้ เป็นความตั้งใจของผมที่อยากมอบความสุขให้แฟนคลับที่ติดตามและสนับสนุนผมมาโดยตลอด ซึ่งนี่ก็เป็นแฟนมีตครั้งแรกของผมด้วย สำหรับตัวผมเองตลอด 1 ปีที่ผ่านมานี้ ผมได้รับโอกาสดี ๆ ได้ขึ้นเป็นพระเอกเต็มตัว และผลงานละครเรื่อง คนเหนือฅน ที่ออกมาก็ได้รับกระแสตอบรับดีมากๆ ทำให้ผมได้รับโอกาสต่อเนื่อง ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ทำให้ตัวผมได้รู้จักวงการบันเทิงมากขึ้น หลังจากนี้เป้าหมายของผมคือ อยากแสดงละครให้ดี สร้างความสุขให้แฟนละครชื่นชอบในทุกบทบาท และทุกตัวละครของผม จริง ๆ วันเกิดปีนี้ผมมีเป้าหมายเอาไว้ว่าอยากได้บ้าน แต่ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงเก็บสตางค์ก่อนครับ จากนี้จะตั้งใจทำงานและเก็บเงินให้มากขึ้น ผมอยากขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากๆ ที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอด จากนี้ก็ขอให้ทุกคนให้กำลังใจซัพพอร์ตกันต่อไปด้วยนะครับ”

ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่างๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook,IG,Twitter,Youtube : Ch7HD และ เว็บไซต์ www. Ch7.com