เช้านี้ที่หมอชิต

กระบะพุ่งเหินข้ามคลองชนบ้าน เจ้าของตื่นมาช็อก พบตัวเองนอนบนหลังคารถ

เช้านี้ที่หมอชิต - รถกระบะพุ่งเหินข้ามคลองชนทะลุเข้าบ้าน หนุ่มเจ้าของบ้านสุดช็อก ตื่นมาพบว่าตัวเองนอนอยู่บนหลังคารถ รอดตายหวุดหวิด

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นราว 08.30 น. วานนี้ (21 ต.ค.) ตำรวจภูธรพานทอง ลงพื้นที่ตรวจสอบอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนบ้านของประชาชน บริเวณถนนเลียบคลองชลประทาน พื้นที่ตำบลและอำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี

พบรถกระบะสีดำชนทะลุเข้าไปในบ้าน ซึ่งปลูกอยู่ริมคลอง สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน กระจกแตก บริเวณหลังคารถมีที่นอน มุ้ง และพัดลมกองอยู่ ส่วนคนขับรถกระบะได้รับบาดเจ็บ ศีรษะแตก และมีแผลถลอกตามร่างกาย ชาวบ้านช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลพานทองไปก่อนหน้านี้
     
สอบถาม เจ้าของบ้านที่ยังอยู่ในอาการตกใจ เล่าว่า ขณะนอนอยู่ได้ยินเสียงดังสนั่น และบ้านสั่นสะเทือนคล้ายแผ่นดินไหว จึงตกใจตื่นและลุกขึ้นมาดูก็พบว่าตัวเองนอนอยู่บนหลังคารถกระบะ พอตั้งสติได้ก็รีบลงมาดู เห็นคนขับหมดสติอยู่ จึงพยายามเปิดประตูรถเข้าไปช่วยเหลือ ก่อนตะโกนเรียกชาวบ้านมาช่วยกันพาไปส่งโรงพยาบาล ขณะที่ตัวเขาได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ถือว่าเคราะห์ดีที่ไม่เป็นอะไรมาก แต่ยังอดสงสัยไม่ได้ ว่ารถกระบะคันดังกล่าว ขับพุ่งลอยข้ามคลองมาได้อย่างไร

เบื้องต้นตำรวจจะเชิญตัวคนขับรถกระบะมาสอบสวน หลังจากออกจากโรงพยาบาลแล้ว เพื่อทราบสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป