ประเด็นเด็ด 7 สี

พี่สาวเจ้าของร้านเสริมสวย เรียกร้องเร่งจับมือยิงน้องสาวดับคาบ้านพัก

ประเด็นเด็ด 7 สี - ความคืบหน้ากรณีเกิดเหตุอุกอาจ คนร้ายใช้ปืนรัวยิงเจ้าของร้านเสริมสวย 7 นัดเสียชีวิตคาบ้านพัก โดยตำรวจเชิญตัวผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าให้ปากคำแล้ว คาดพุ่งปมขัดแย้งส่วนตัวเรื่องชู้สาว ล่าสุดพี่สาวผู้เสียชีวิต เรียกร้องให้ตำรวจเร่งจับตัวผู้ก่อเหตุ 

จากกรณี คนร้ายใช้ปืนขนาด 9 มม. กระหน่ำยิง นางมัณฑนา หนูคง อายุ 57 ปี กระสุนปืนเข้าที่หัวไหล่ หน้าอก หน้าท้อง และสะโพกรวม 7 นัด เสียชีวิตคาที่ ในสภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมใส่ชุดนอนสีแดง บริเวณหลังบ้านพัก ตำบลเขาแก้ว อำเภอลานสกา เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (21 ต.ค.) โดยตำรวจ สภ.ลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช เร่งหาหลักฐานเพิ่มเติม พร้อมรอผลตรวจชันสูตรศพ เพื่อเป็นหลักฐานเชื่อมโยงไปยังตัวคนร้าย

สอบสวนเพื่อนบ้านให้ข้อมูลว่า นางมัณฑนาเป็นเจ้าของร้านเสริมสวยและพักอาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าวเพียงลำพัง เธอบอกว่า ช่วงประมาณ 06.00 น. วันเกิดเหตุ ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด แต่หลังจากออกไปดูเธอไม่เห็นอะไรผิดปกติ จึงคาดว่า อาจมีใครยิงปืนเล่น กระทั่งมาทราบจากสามีของนางมัณฑนาในช่วงเย็น หลังจากที่เขากลับมาจากทำงานจากต่างจังหวัด แล้วเห็นภรรยานอนเสียชีวิตอยู่ข้างบ้าน

หลังการสอบปากคำและหาหลักฐานเพิ่มเติม ตำรวจคาดว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะมาซุ่มอยู่ก่อนแล้ว และรู้ความเคลื่อนไหวของนางมัณฑนาเป็นอย่างดี เมื่อสบโอกาสจึงลงมือก่อเหตุ รวมถึงยังเรียกสอบปากคำผู้มีส่วนเกี่ยวข้องอีกหลายปาก เบื้องต้นมุ่งประเด็นไปที่ความขัดแย้งส่วนตัวเรื่องชู้สาว

ต่อมาทางญาตินางมัณฑนา ได้เดินทางมารับศพจากโรงพยาบาลไปตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดราษฏร์เจริญวราราม จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีญาติจำนวนมาก เดินทางมาร่วมพิธีอย่างเศร้าโศกเสียใจ โดยนางมนัสนันท์ จิตเอื้อเฟื้อ พี่สาวของนางมัณฑนา เปิดเผยว่า ปกติน้องสาวเป็นคนไม่มีศัตรู หรือขัดแย้งกับใคร เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรู้สึกว่าคนร้ายก่อเหตุอย่างโหดร้าย ฆ่าได้แม้กระทั่งผู้หญิงที่ไม่มีทางสู้ จึงอยากวอนให้ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ขณะที่ล่าสุด ผู้กำกับการ สภ.ลานสกา ได้เดินทางไปร่วมประชุม กับผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมทีมชุดคลี่คลายคดี ซึ่งการประชุมเป็นไปอย่างเคร่งเครียด เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี