ประเด็นเด็ด 7 สี

หนุ่มเสพยาบ้าจนเมา บุกข่มขืนหญิงเพื่อนบ้าน

ประเด็นเด็ด 7 สี -  ตำรวจเข้ารวบตัวหนุ่มเสพยาบ้าจนเมา บุกเข้าข่มขืนหญิงสาวเพื่อนบ้าน ก่อนกลับมาอยู่ที่บ้านตัวเองทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

นี่เป็นนาทีที่ตำรวจเข้าควบคุมตัวผู้ต้องหาเป็นชายอายุ 29 ปี หลังเมายาบ้า แล้วบุกไปข่มขืนหญิงสาวเพื่อนบ้าน เหตุเกิดในพื้นที่ตำบลคุ้งลาน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งขณะควบคุมตัว ญาติของผู้เสียหายได้เข้าทำร้ายผู้ต้องหา ด้วยการเตะเสยไปที่ใบหน้า ด้วยความโกรธ  

จากการเข้าตรวจค้นบ้านของผู้ต้องหา ตำรวจพบมีดทำครัว 1 ด้าม มีดสปาร์ตา 1 ด้าม และปืนบีบีกัน 1 กระบอก

ขณะที่หญิงสาวอายุ 15 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุเธอนอนอยู่ในบ้านคนเดียว เนื่องจากแฟนออกไปทำงาน ผู้ต้องหาได้ใช้มีดทำครัวเข้างัดประตูบ้าน และประตูห้องนอนของเธอ ใช้มีดจี้คอเธอ ก่อนบังคับข่มขืน หลังจากผู้ต้องหาออกไปจากบ้าน เธอจึงรีบขี่รถไปหาแฟน และรีบโทรบอกพี่ชาย

พี่ชายของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า หลังก่อเหตุผู้ต้องหาได้กลับเข้าไปอยู่ในบ้านที่อยู่ติดกัน ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ด้วยความโกรธเขาได้พยายามจะเข้าไปล้อมจับตัว แต่ผู้ต้องหาไม่ยอม คว้ามีดสปาร์ตาและปืนออกมาขู่ แต่เขาสังเกตว่าเป็นอาวุธปืนปลอม จึงใช้ท่อนเหล็กฟาดไปที่ผู้ต้องหา จนเกิดการต่อสู้กัน ก่อนที่ตำรวจจะเข้ามาควบคุมตัวผู้ต้องหา 

เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพว่าก่อเหตุจริง โดยได้เสพยาบ้า และเห็นว่าผู้เสียหายอยู่บ้านลำพังจึงฉวยโอกาสเข้าไปข่มขืน ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหาไปสอบสวนอย่างละเอียดที่  สภ. บางปะอิน 

เบื้องต้นแจ้ง 2 ข้อกล่าวหาคือ ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยบังคับข่มขืนจิตใจโดยผู้อื่นไม่ยินยอม และบุกรุกเคหสถานผู้อื่น