เช้านี้ที่หมอชิต

เจอแล้วร่าง พ.ต.ต.หญิง ถูกรถอีกคันชนกระเด็นตกคลอง ติดแท่งปูนใต้น้ำ

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนราวสะพานบนถนนมอเตอร์เวย์ ถูกรถเก๋งอีกคันพุ่งชนซ้ำ ทำให้พันตำรวจตรีหญิงที่อยู่ในรถคันแรกร่างกระเด็นตกน้ำ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาค้นหานานกว่า 7 ชั่วโมง จึงพบศพติดแท่งปูนใต้น้ำ

อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.30 น. วานนี้ (22 ต.ค.) บนถนนมอเตอร์เวย์ขาเข้าชลบุรี พื้นที่ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ตำรวจทางหลวงเข้าตรวจสอบพบรถเก๋งโตโยต้า สภาพด้านหน้าพังยับเยินอยู่กลางถนน มีชายคนหนึ่งนั่งอยู่ในรถได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่งโรงพยาบาล

ห่างไปประมาณ 30 เมตร พบรถเก๋งฮอนด้า สภาพด้านหน้าพังยับเยินเช่นกัน ส่วนในคลองส่งน้ำ ซึ่งกว้างประมาณ 40 เมตร เจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือ นายอนุวัติ แสนแก้ว อายุ 41 ปี ซึ่งตกลงไปในคลองได้รับบาดเจ็บขาซ้ายหัก สอบถาม นายอนุวัติ เปิดเผยว่า ขับรถบรรทุกน้ำมันผ่านที่เกิดเหตุ เห็นรถเก๋งโตโยต้าพุ่งชนราวสะพาน จนรถเสียหลักออกมากลางถนน และรถเก๋งฮอนด้าที่วิ่งตามมาพุ่งชนซ้ำอย่างแรง ทำให้เขาที่วิ่งไปช่วย ถูกรถชนตกลงไปในคลอง

ด้านนายภูเบศ พงษ์รามัน อายุ 23 ปี คนขับรถเก๋งฮอนด้า เปิดเผยว่า จำไม่ได้ว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นอย่างไร เพราะมันมืดไปหมด พอเห็นรถเก๋งอยู่กลางถนน ก็พยายามเบรกแล้ว แต่ไม่อยู่

จากการสอบสวนทราบอีกว่ายังมีพันตำรวจตรีหญิง ประภัสสร บุเงิน สังกัดโรงพยาบาลตำรวจ พี่สาวของชายที่อยู่ในรถเก๋งโตโยต้า ร่างกระเด็นตกลงไปในคลอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยค้นหาตั้งแต่หลังเกิดเหตุต่อเนื่องมาจนถึงเช้า กระทั่งเวลา 10.30 น. วานนี้ (22 ต.ค.) เจ้าหน้าที่จึงพบร่างของพันตำรวจตรีหญิงประภัสสร ติดอยู่กับแท่งปูนใต้น้ำ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 40 เมตร จึงนำร่างขึ้นมาส่งชันสูตรศพ ก่อนมอบให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป