อาทิตย์ติดข่าว

แชร์สนั่น! ล่ากระบะหัวร้อนถอยชนรถ จยย.กระเด็นตกถนน

แชร์สนั่นเรื่องนี้ ต้องบอกว่ากำเนิดใหม่เกียร์ R เกิดขึ้นอีกแล้ว ซึ่งครั้งนี้เป็นโชเฟอร์กระบะ ไม่รู้ไปกินเกาเหลาอะไรกันมา ขับมาอยู่ดี ๆ จู่ ๆ ก็ถอยรถชนคันหลังจนกระเด็นตกถนน

โดยคลิปนี้บันทึกได้จากกล้องหน้ารถยนต์ซึ่งเค้าขับตามหลังมา จากคลิปจะเห็นว่าข้างหน้ามีรถจักรยานยนต์ 2 คัน ขี่ตีคู่กันมา โดยมีกระบะอีกคันขับนำหน้า พอขับขี่ตามกันไปสักระยะ จู่ ๆ กระบะคันหน้าก็เบรกกะทันหัน จากนั้นโชเฟอร์กระบะก็จัดการใส่เกียร์ R เหยียบคันเร่งถอยหลังมาชนรถจักรยานยนต์ที่จอดติดฝั่งด้านในอย่างแรง จนกระเด็นตกถนน โดยเฉียดรถจักรยานยนต์อีกคันเพียงเส้นยาแดงฝ่าแปดเท่านั้น และที่ซวยไปตาม ๆ กัน ก็คือรถยนต์คันหลังที่บักทึกคลิปเอาไว้ ถูกเอี่ยวโดนถอยชนไปด้วย ก่อนที่คนขับกระบะหัวร้อนที่ก่อเหตุจะขับหลับหนี และไม่น่าเชื่อว่ารถจักรยานยนต์คันที่ถูกชนกระเด็นยังลุกขึ้นมาขี่ไปต่อได้ ส่วนอีกคันก็ขี่โซเซไปชนแบริเออร์ข้างทาง ไม่รู้ว่าเมาหรือเปล่า

ซึ่งคลิปนี้เพจดังนำมาลงไว้ ระบุข้อความ "#อ้าว! #ถอยมาชนเฉยเลย! ก่อนหน้านี้เป็นยังงัยไม่ทราบ แต่ทำแบบนี้อารมณ์ล้วน ๆ ขับขี่บนท้องถนนไม่ใช่แต่ใช่สติ แต่ควรใจเย็นด้วยค่ะ ตอนนี้เจ้าของแจ้งความแล้วนะคะ #ช่วยดูหน่อย อยู่ดีๆ คุณเป็น...อะไร​ @สะพาน4 ปลวกแดง"

ทีมข่าวสอบถามไปยัง สภ.ปลวกแดง ตามพิกัดพื้นที่ที่ระบุในคลิป ร้อยเวรให้ข้อมูลว่า อยู่ระหว่างตรวจสอบเหตุที่เกิดขึ้น ขับรถขับราใจเย็น ๆ กันหน่อย

ขอบคุณภาพจาก : Facebook เจ๊ม้อยv+