เช้านี้ที่หมอชิต

ลูกชายอาละวาด ถือมีดจะแทงแม่เลี้ยง พ่อห้ามไม่ฟัง หยิบปืนยิงลูกดับ

เช้านี้ที่หมอชิต - ลูกชายอาละวาด ทำลายข้าวของในบ้าน ถือมีดจะจ้วงแทงแม่เลี้ยง พ่อทนไม่ไหว เข้าห้ามปราม ลูกไม่ยอมเชื่อฟัง ตัดสินใจหยิบปืน ยิงลูกตัวเองเสียชีวิต

ชายสูงอายุ ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านและเป็นผู้ก่อเหตุยิง ลูกชายของตัวเองอายุ 25 ปี เสียชีวิต ยืนรอมอบตัวกับตำรวจอยู่ข้างศพลูกชาย โดยไม่ได้หลบหนีไปไหน ภายหลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อช่วงค่ำวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา ภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ พบร่างลูกชายเจ้าของบ้าน ถูกยิงที่หน้าอกเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน โดยมีมีดพกตกอยู่ข้างตัว 1 เล่ม

เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่ชายสูงอายุเจ้าของบ้าน และภรรยาซึ่งเป็นแม่เลี้ยงของผู้เสียชีวิต กำลังนั่งกินข้าว อยู่หน้าบ้าน กระทั่งจู่ ๆ ลูกชายกลับเข้ามาพร้อมกับอาละวาดโวยวาย ทำลายข้าวของในบ้าน และตรงเข้ามาจะทำร้ายแม่เลี้ยง ซึ่งขณะนั้นผู้เป็นพ่อได้ห้ามปราม แต่ลูกชายไม่เชื่อฟัง พร้อมแสดงท่าทีโมโหร้ายและโกรธแค้น บอกว่า จะไปเอามีดมาทำร้ายแม่เลี้ยง จากนั้นก็หายออกไปจากบ้าน ประมาณ 10 นาที และกลับเข้ามาใหม่โดยถือมีดมาด้วย

จากนั้นเข้าไปทำลายข้าวของในบ้านซ้ำอีก ซึ่งผู้เป็นพ่อ ก็ได้เข้าห้ามปราม แต่ลูกชายไม่ยอมฟังและไม่ยอมหยุด แถมยังตรงเข้ามาจะแทงแม่เลี้ยง และพยายามจะแทงผู้เป็นพ่อ จนกระทั่งสุดท้ายพ่อทนมาไหว หยิบปืนมายิงลูกชายตัวเองเสียชีวิต