เช้านี้ที่หมอชิต

จ.ส.อ.ข้าราชการบำนาญ เมาหนัก ทำร้ายภรรยาดับ นอนกอดศพในบ้าน

เช้านี้ที่หมอชิต - จ่าสิบเอกข้าราชการบำนาญ เมาสุราหนัก พลั้งมือทำร้ายภรรยาเสียชีวิต ด้วยความเมา ยังนอนกอดศพภรรยาอยู่ในบ้านพัก

เมื่อคืนวานนี้ (25 ต.ค.) ตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตในบ้านพักหลังวัดดาวเรือง เขตเทศบาลเมืองสระบุรี จึงเข้าตรวจสอบพร้อมแพทย์และเจ้าหน้าที่กู้ภัย

โดยในห้องนอนพบร่าง นางสมจินตนา กองโฉม อายุ 51 ปี เจ้าของบ้าน เสียชีวิตอยู่บนเตียง ตรวจสอบตามร่างกายมีรอยถูกทำร้ายที่ตาทั้งสองข้างเขียวช้ำ ริมฝีปากมีเลือดติดอยู่เล็กน้อย ข้างศพพบ จ่าสิบเอก วิสุทธิชัย มีประทีป อายุ 60 ปี หรือ จ่าแดง ข้าราชการบำนาญ สามีของผู้เสียชีวิตนอนกอดศพอยู่ เมื่อเจ้าหน้าที่ปลุก เขายังอยู่ในสภาพเมา พูดจาไม่รู้เรื่อง

สอบสวนน้องสาวของผู้เสียชีวิต ทราบว่า พี่สาวอยู่กินกับพี่เขยชอบดื่มสุรา พอเมาแล้วมักมีเรื่องตบตีกันเป็นประจำ โดยเมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมา (24 ต.ค.) พี่สาวได้หายตัวไป เมื่อสอบถามเพื่อนบ้าน และเพื่อน ๆ ก็มีใครพบ จนช่วงค่ำวานนี้ (25 ต.ค.) เธอจึงชวนเพื่อนเข้ามาหาพี่สาวที่บ้าน พอเปิดประตูเข้าไป ก็พบว่าพี่เขยนอนกอดศพพี่สาวอยู่ จึงได้รีบแจ้งตำรวจ

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ทั้งสองคงดื่มสุราจนเมา ก่อนที่ นายวิสุทธิชัย จะทำร้ายนางสมจินตนา เหมือนที่ผ่านมา แล้วพากันเข้านอน แต่นางสมจินตนาที่มีอาการบอบช้ำอย่างหนัก ทำให้เสียชีวิต โดยได้คุมตัว นายวิสุทธิชัย ไปโรงพัก รอให้สร่างเมาก่อน จึงจะสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย