เช้าข่าว 7 สี

รอวัตถุพยานชี้ชัด ยิงเจ้าของร้านเสริมสวย จ.นครศรีธรรมราช

คดีที่คนร้ายใช้ปืนขนาด 9 มม. กระหน่ำยิง นางมัณฑนา หรือแม้ว หนูคง อายุ 57 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย อำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช เสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยมภายในรั้วบ้าน เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมานั้น

ชุดสืบสวน สภ.ลานสกา ตั้งประเด็นไว้กว้างๆ ทั้งความขัดแย้งในครอบครัวและเครือญาติ ชู้สาว และความขัดแย้งทางธุรกิจ โดยมีการเรียกตัว นายจุติพร หรือจู้ หนูคง อายุ 54 ปี สามีผู้เสียชีวิต และประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง พร้อมด้วยบุคคลใกล้ชิดมาสอบปากคำหลายรอบ

ขณะเดียวกันได้ทำหนังสือถึงบริษัทฯ 2 แห่ง ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิต เพื่อตรวจสอบการใช้โทรศัพท์ และเมื่อวานนี้เพิ่งได้รับเอกสารทำให้เห็นถึงความผิดสังเกตในหลายประเด็นโดยเฉพาะกับบุคคลใกล้ชิด และเมื่อนำไปประกอบกับรายงานผลการชันสูตรศพของโรงพยาบาลลานสกา รวมทั้งผลการผ่าหัวกระสุนจากแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลนครศรีธรรมราช ยิ่งทำให้ประเด็นทุกอย่างแคบลง และในวันนี้จะมีผลจากการตรวจวัตถุพยานในที่เกิดเหตุจากกองพิสูจน์หลักฐาน หากเป็นไปตามข้อสันนิษฐานก็จะรู้ทันทีว่าใครคือ คนร้าย

พันตำรวจเอกสมคิด ดำเกลี้ยง ผู้กำกับการ สภ.ลานสกา เปิดเผยว่าหลักฐานต่างๆ ที่ได้มีความเชื่อมโยงถึงคนร้ายเกือบครบทุกประเด็นแล้ว หากวันนี้ได้ผลการตรวจวัตถุพยานก็จะให้พนักงานสอบสวน สรุปสำนวนขออนุมัติศาลออกหมายจับอย่างช้าไม่เกินวันพุธ

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นในหมวด