สนามข่าว 7 สี

นางสาวไทย 2563 เปิดรับสมัครแล้วทางออนไลน์ จนถึงวันที่ 6 พ.ย.นี้ : สนามข่าวบันเทิง

วันนี้เอาใจสาว ๆ กันหน่อย กับเวทีการประกวด นางสาวไทย ประจำปี 2563 เริ่มรับสมัครแล้ว

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เจ้าของลิขสิทธิ์การประกวด นางสาวไทย ร่วมกับ ดร.อดิศร สุดดี ผู้จัดประกวดปีนี้ จัดงานแถลงข่าว เพื่อเปิดเวทีต้อนรับสาวไทยที่มีอายุตั้งแต่ 18-28 ปี ร่วมสมัครชิงตำแหน่ง นางสาวไทย ประจำปี 2563 โดยแนวคิดปีนี้กองประกวดต้องการเฟ้นหาสาวงามในแบบ "Authentic Empowering Beauty งามอย่างแตกต่างและมีคุณค่า" ซึ่งได้เริ่มเปิดรับทางออนไลน์ตั้งแต่เมื่อวานนี้ (25 ต.ค.) ไปจนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ และจะสัมภาษณ์รอบออดิชันเพื่อคัดเลือกสาวงามให้เหลือเพียง 30 คนสุดท้าย ในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้

ซึ่งการประกวดนางสาวไทยปีนี้ ผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย จะได้ไปทำกิจกรรมเก็บตัวที่จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง และรอบตัดสินจะจัดขึ้นในคืนวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคมนี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติฯ จังหวัดเชียงใหม่

ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของเวทีประกวด นางสาวไทย ที่ได้จัดรอบตัดสินสู่ภูมิภาคของประเทศ ที่สำคัญติดตามชมรอบตัดสินได้ทางช่อง 7HD

ในงานรุ่นพี่นางสาวไทย ปี 2562 เภสัชกรหญิง สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ เจ้าของตำแหน่ง Miss International 2019-2020 มาเข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย งานนี้ บิ๊นท์ ยังได้แนะนำเทคนิคการเตรียมตัวให้แก่ผู้ที่จะมาสมัครนางสาวไทยปีนี้ด้วย

สาวไทยคนไหนพร้อม มาสมัครกันเยอะ ๆ ในเพจ : นางสาวไทย - Miss Thailand