ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : หัวร้อน ขับจี้ท้ายชกกันกลางโทลเวย์

ต้องบอกว่า "ความหัวร้อนเป็นเหตุสังเกตได้" หนุ่มใหญ่สวมเสื้อลายขวางสีเขียว จอดรถรอคู่กรณีซึ่งก็คือชายสวมเสื้อสีน้ำเงินตามที่ปรากฏในคลิป ซึ่งได้ลงจากรถเพื่อจะมาเคลียร์ แต่ไม่รู้คุยท่าไหน หนุ่มใหญ่ดันสาวหมัดใส่ก่อนเลย งานนี้หนุ่มเสื้อน้ำเงินยอมไม่ได้ ตามไปจะเอาคืน แต่มีคนในรถลงมาห้ามไว้เสียก่อน แต่ก็มิวายเล่นสงครามน้ำลายด่ากันไปมา ประมาณว่าไม่พอใจที่ขับรถจี้ท้าย วินาทีนั้นหนุ่มใหญ่เห็นแฟนสาวของคู่กรณีถ่ายคลิป จึงตรงปรี่เข้าไปใช้มือลักษณะกึ่งปัดกึ่งตบไม่ให้ถ่ายคลิป กลายเป็นยั่วโมโหหนักเข้าไปอีก เพราะหนุ่มเสื้อน้ำเงินคิดจะเข้าไปทำร้ายร่างกายแฟนสาว และจะตามไปเอาคืน ต่างฝ่ายต่างอารมณ์เดือดไม่มีใครยอมใคร ยื้อยุดฉุดกระชากกันไปมา ญาติฝ่ายหนุ่มใหญ่ก็พยายามจะขอโทษและขอให้จบเรื่อง ก่อนจะแยกย้ายกันในที่สุด

คลิปนี้เพจดังนำมาเผยแพร่ พร้อมระบุข้อความ "#เรื่องนี้คงต้องฟังทั้งสองฝ่ายนะคะ! ส่วนที่เห็นเสื้อลายจะทำร้ายผู้หญิง คงเพราะแค่โกรธที่ถ่ายคลิป เลยใช้มือปัดหรืออย่างไรไม่ทราบ #แต่อารมณ์ร้อนคงไม่ช่วยอะไรนะคะ #ขับรถต้องมีสติ #รุนแรง! #ในคลิปเสื้อฟ้าก็ขอโทษแล้วนะ"

ทีมข่าว 7HD ได้ติดต่อไปยังหนุ่มเสื้อน้ำเงินในคลิป ทราบชื่อ คือ คุณจตุรงค์ ทองคำพันธ์ หรือ "โน๊ต" เล่าให้ฟังว่า ตนเองขับรถขึ้นโทลเวย์บริเวณโรงกษาปณ์ ตอนแรกก็อยู่ในเลนซ้ายสุด แต่เห็นว่ารถคันหน้าขับช้า จึงเปลี่ยนมาเลนขวา ตามหลังรถคู่กรณีที่ขับฟอร์จูนเนอร์สีดำ ก็ขับตามหลังไปเรื่อยๆ ไม่ได้รีบร้อนจี้ท้ายหรือตบไฟไล่อะไร ติดตรงที่รถตนไม่มีกล้องหน้า มีจังหวะหนึ่ง คู่กรณีหักซ้ายสุดแรงเข้าไปเลนกลาง ตนเองตามหลังมาก็ตกใจแล้วก็เบรก เพราะนึกว่าคู่กรณีหักหลบอะไรสักอย่าง จังหวะนั้นตนก็ถอนเกียร์เพื่อเรียกกำลังรถ แต่ก็คือไม่ทัน คู่กรณีชิงเข้าเลนขวา เหมือนเดิมเร่งเครื่องไปก่อนแล้ว ตนก็ไปต่อในเลนขวาเช่นเดิมไม่ได้คิดหรือติดใจอะไร หลังจากนั้นคู่กรณีชะลอแล้วเข้าเลนกลางเปิดกระจกมาโวยวาย จังหวะนั้นผมฟิวขาดไปแล้ว เพราะให้กล้วยมาตลอด ตนเลยตะโกนออกไปว่าเป็นอะไร มีอะไร เขาก็จะเข้าจอดเคลียร์กับผมในช่องซ้ายแหละ แต่จุดนั้นผมรู้สึกว่ามันอันตราย มันบนโทลเวย์นะ ผมก็โบกมือเรียกลุงแกมาเองแหละ กะว่าจะไปจอดเคลียร์ตรงด่านจ่ายเงิน ช่วงดอนเมืองหลักสี่ คิดว่าน่าจะปลอดภัย พอจอดรถผมก็ลงเดินไปเคลียร์กับลุงเลย #แล้วก็ตามคลิปเลยคร้าบ!!!

ล่าสุดเจอลุงแกที่ รพ. ไปถึงก่อนผมอีก ตรวจก่อนผมด้วย แต่ก็นะ ให้มันผ่านไป รอทางลุงแกบ้าง ผมก็อยากรู้ว่าผมไปจี้ตูด ตบไฟใส่ลุงตอนไหน ก็ปล่อยให้พี่ตำรวจว่าละกัน ส่วนอัปเดตล่าสุด ลุงแกบอกแกจะฟ้องผม ที่ผมถ่ายคลิปแก อะไรทำนองนี้แหละ พรุ่งนี้ก็รอดูกันต่อ

ขอบคุณ Facebook : เจ๊ม้อยv+