ประเด็นเด็ด 7 สี

พบเบาะแสหนุ่มหึงโหด บุกยิงเจ้าของสวนมะม่วงดับ ตำรวจเตรียมออกหมายจับไล่ล่าตัว

ประเด็นเด็ด 7 สี - หนุ่มรับซื้อมะม่วงระแวงว่าแฟนสาวที่คบหาอยู่จะปันใจให้เจ้าของสวนมะม่วง จึงขับรถไปดักรอ ก่อนจ่อยิงศีรษะเสียชีวิต ล่าสุดตำรวจพบเบาะแสคนร้ายทิ้งลังใส่มะม่วง กว่า 20 ลัง กองทิ้งไว้ริมถนนในอำเภอดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี คาดกำลังหนีออกนอกพื้นที่ ตำรวจเร่งไล่ล่าตัว ติดตามเรื่องนี้จากคุณกรองทอง จันทะบุรม

ตำรวจเข้าตรวจสอบสภาพศพ นายสมศักดิ์ กล้าเอี่ยม อายุ 47 ปี เจ้าของสวนมะม่วง ในพื้นที่ตำบลไร่รถ อำเภอดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี ที่ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ นอนจมกองเลือดอยู่ใต้ต้นมะม่วง จุดพบศพมีร่องรอยการต่อสู้ และเก้าอี้ไม้เปื้อนเลือดวางอยู่ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

จากการสอบสวนพยานทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายบุญฤทธิ์ กันสังข์ อายุ 30 ปี อาชีพรับซื้อมะม่วง หลังก่อเหตุเขาขับรถกระบะหลบหนีไป

แม่ของนายบุญฤทธิ์ ซึ่งมีบ้านพักอยู่ใกล้กับสวนมะม่วงของนายสมศักดิ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด เมื่อวิ่งออกมาดูพบว่าลูกชายได้ยิงนายสมศักดิ์จนล้มฟุบแล้ว จากนั้นลูกชายยังไปคว้าเก้าอี้ไม้มาฟาดนายสมศักดิ์ซ้ำอีก เธอจึงรีบวิ่งไปดึงเก้าอี้ออก และต่อว่าลูกชาย จากนั้นเขาก็รีบขึ้นรถเร่งเครื่องขับออกไปทันที

เธอเปิดเผยอีกว่า ลูกชายมีพฤติกรรมติดยาเสพติด แต่พักหลังพยายามเลิก แต่หันไปดื่มเบียร์แทน และดื่มหนักขึ้น จนบางครั้งเหมือนคนสติไม่สมประกอบ ซึ่งเธอเองก็ไม่ทราบว่าลูกชายมีเรื่องโกรธเคืองอะไรกับนายสมศักดิ์ จนถึงต้องลงมือฆ่า

ตำรวจคาดว่า สาเหตุของการฆาตกรรมโหดครั้งนี้ น่าจะเกิดจากที่นายบุญฤทธิ์ ระแวงว่าแฟนสาวที่กำลังคบหาอยู่ จะแอบไปมีความสัมพันธ์กับนายสมศักดิ์ จึงตามมาดักฆ่าระบายแค้น

ล่าสุดตำรวจพบว่านายบุญฤทธิ์ นำลังใส่มะม่วงกว่า 20 ลัง พร้อมเครื่องชั่ง มากองทิ้งไว้ริมถนนสายสระกระโจม-เลาขวัญ ตำบลสระกระโจม อำเภอดอนเจดีย์ โดยคาดว่าคนร้ายน่าจะหลบหนีออกนอกพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี ไปแล้ว

ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งรวมรวบพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลออกหมายจับนายบุญฤทธิ์ พร้อมส่งตำรวจลงพื้นที่เร่งติดตามตัวเขามาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด