เช้านี้ที่หมอชิต

สลดแยกวัดใจ กระบะชน จยย.นักศึกษาอายุ 15 ปี ดับ 1 สาหัส 1 คน

เช้านี้ที่หมอชิต - สลดแยกวัดใจ กระบะออกจากค่ายทหาร ตัดหน้ารถจักรยานยนต์หนุ่มนักศึกษาอายุ 15 ปี ขี่ไปเรียนหนังสือ เบรกไม่ทัน ชนกระเด็น เสียชีวิต 1 คน สาหัส 1 คน

เหตุการณ์อุบัติเหตุสลดในครั้งนี้ เกิดขึ้นช่วง 13.30 น. วานนี้ (26 ต.ค.) บริเวณสามแยกวัดใจ หน้าทางเข้ากองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ ถนนกาญจนบุรี-ลาดหญ้า พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

พบรถกระบะคู่กรณีคันเกิดเหตุจอดขวางอยู่กลางถนน ในสภาพด้านหน้ารถบุบยุบเสียหาย กันชนหลุดลงมากองกับพื้นถนน จากการตรวจสอบในคูน้ำข้างทาง ห่างจากรถกระบะประมาณ 10 เมตร พบร่างหนุ่มอายุ 15 ปี นักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นคนซ้อนท้าย เสียชีวิตใกล้กับรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุ ในสภาพสวมเครื่องแบบนักศึกษา ท่ามกลางความเสียใจของกลุ่มเพื่อนที่ทราบข่าว

ขณะที่หนุ่มนักศึกษาคนขี่ที่มาด้วยกันได้รับบาดเจ็บสาหัส อาสากู้ภัยได้ช่วยเหลือพาตัวส่งโรงพยาบาล เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่ทั้งคู่กำลังขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา มุ่งหน้าไปเรียนหนังสือในรอบบ่าย โดยใช้เส้นทางดังกล่าว

กระทั่งจู่ ๆ เมื่อรถวิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางแยกวัดใจ ด้านหน้าทางเข้าออก กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ โดยไม่มีสัญญาณไฟจราจร

ปรากฏว่ามีรถกระบะขับออกมาจากจากค่ายทหารและข้ามฝั่งมาโดยไม่ทันระวัง ตัดหน้ารถจักรยานยนต์ของหนุ่มนักศึกษาในระยะกระชั้นชิด ทำให้เบรกไม่ทัน ชนกันเข้าเต็มแรงเสียงดังสนั่น

เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง และดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดต่อไป