เช้านี้ที่หมอชิต

หญิงอายุ 57 ปี สุดช้ำใจ ขี่ จยย.ล้มบาดเจ็บ แถมเงินหายกว่า 10,000 บาท

เช้านี้ที่หมอชิต - หญิงอายุ 57 ปี สุดช้ำใจ ขี่จักรยานยนต์ล้มบาดเจ็บ มีชายพลเมือง 2 คน เข้ามาช่วยพยุงตัวขึ้น แต่สุดท้ายปล่อยทิ้งไว้ตามเดิม จนมารู้ตัวอีกที เงินที่พกติดตัวมาทำธุระกว่า 10,000 บาท หายเกลี้ยง

นางบุญสวน แฝงพงษ์ อายุ 57 ปี ผู้เสียหายรายนี้ ซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ที่ได้รับบาดเจ็บ หลังจากรถล้มขณะที่มีฝนตกถนนลื่น ถูกพาตัวส่งโรงพยาบาลศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อวานนี้ (26 ต.ค.)

จนกระทั่งอาการดีขึ้น จึงรู้ตัวว่าเงินที่พกใส่กระเป๋ามาด้วยในขณะเกิดเหตุ จำนวน 10,100 บาท เพื่อเอาไปทำธุระได้หายไป โดยคาดว่าชาย 2 คน ซึ่งแสดงตัวเป็นพลเมืองดีเข้ามาช่วยเหลือตอนรถล้ม เป็นคนขโมย จึงโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งชี้จุดที่รถล้ม และเล่าเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นให้ฟัง

โดยบอกว่า ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์ไปทำธุระ ใช้เส้นทางถนนสายศรีเทพน้อย-นาน้ำโครม พื้นที่อำเภอศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์ ปรากฏว่ามีฝนตกลงมา ทำให้ถนนลื่น มองไม่เห็นทาง จึงเกิดพลาดท่ารถล้มตกข้างทางได้รับบาดเจ็บ

จังหวะนั้นมีชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา ได้เข้ามาช่วยเหลือพยุงตัวขึ้น และจู่ ๆ ก็ได้ปล่อยตัวลงตามเดิมแล้วก็รีบขี่รถหนีหายไป แต่ขณะนั้นเธอเองยังไม่ทันได้เอะใจอะไร เพราะยังมึนงง และบาดเจ็บอยู่

ผู้เสียหายรายนี้บอกด้วยว่าจำหน้าคนร้ายไม่ได้ เพราะตอนนั้นตัวเองหน้ามืด คล้ายจะเป็นลม แต่รู้ว่าเป็นผู้ชาย 2 คน โดยเจ้าตัวได้ฝากวิงวอนถึงคนที่เอาเงินไปจะด้วยตั้งใจหรือไม่ก็ตาม ให้เอามาคืนที่ สภ.ศรีเทพ เพราะตอนนี้เธอเดือดร้อนอย่างหนัก