เช้านี้ที่หมอชิต

สุดผวา สาวถูกเพื่อนบ้านบุกบ้านคืนเดียว 4 ครั้งติด ยิงปืนขู่-หวังทำร้ายสามี

เช้านี้ที่หมอชิต - สาวผวา เพื่อนบ้านเมาเหล้าแล้วเกิดอาการหลอน บุกบ้านคืนเดียว 4 ครั้งติด ยิงปืนขู่ ก่อนใช้มีดจะเข้าทำร้ายสามี แม่ผู้ก่อเหตุเผยเกิดอาการหลอนจากการดื่มเหล้าหนัก ผู้เสียหายลั่นครั้งนี้ไม่เอาเรื่อง แต่ถ้าก่อเหตุอีกจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

นี่เป็นคลิปที่เจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุถ่ายเอาไว้ ขณะชายไม่สวมเสื้อเดินผ่านหน้าบ้านไป จากนั้นนำไปโพสต์ลงเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความทำนองว่า เหนื่อยและระแวงมาก คืนเดียวเข้า 4 ครั้งยันเช้า พร้อมระบุว่าเป็นคนเมายาบ้า เหตุเกิดในพื้นที่ตำบลสะเดียง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์

เจ้าของบ้าน เผยว่า หลังเกิดเหตุได้เข้าไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ไว้เป็นหลักฐานแล้ว โดยหญิงอายุ 50 ปี แม่ของสาวคนที่โพสต์ และเป็นแม่ยายของเจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า ครั้งแรกชายคนดังกล่าวเข้ามาเขย่าประตู ครั้งต่อมาชักปืนออกมายิง แต่กระสุนด้าน จากนั้นก็กลับไปและย้อนกลับมาอีกครั้ง ก่อนยิงปืนใส่บ้าน แต่พลาดไปถูกบ้านอีกหลัง แค่นี้ยังไม่พอ ยังกระชากประตูเข้ามาในบ้าน ใช้มีดจะฟันลูกเขย ลูกสาวเลยดึงตัวลูกเขยเข้าไปในห้อง ยอมรับว่าทุกวันนี้ที่บ้านอยู่ด้วยความหวาดระแวง กลัวว่าชายคนดังกล่าวจะกลับมาก่อเหตุอีก

แม่ของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ลูกชายสมองมีปัญหามาตั้งแต่เด็ก ช่วงนี้ดื่มเหล้าก็จะเกิดอาการหลอน บางครั้งพูดคนเดียว ก่อนหน้านี้ไม่เคยสร้างปัญหาให้ใครมาก่อน

ด้านตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุชุดสืบสวนได้ไปเชิญตัวผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำ อ้างว่ามีคนใส่เสื้อสีเขียวเข้ามาที่บ้านจะมาทำร้าย จึงวิ่งตามหา และพบเจ้าของบ้านเกิดเหตุหลบเข้าไปในบ้าน เลยตามเข้าไป ทั้งหมดเกิดจากอาการหลอนจากการดื่มเหล้า ไม่ได้เสพยาเสพติด

เบื้องต้นผู้เสียหายให้อภัยในครั้งนี้ แต่ถ้ามีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก ยืนยันจะดำเนินคดีถึงที่สุด