เช้านี้ที่หมอชิต

แก๊งลัก จยย.อาละวาดหนัก คืนเดียวก่อเหตุ 5 คันรวด

เช้านี้ที่หมอชิต - แก๊งลักรถจักรยานยนต์อาละวาดหนักในจังหวัดระยอง ก่อเหตุคืนเดียว 5 คันรวด สัปดาห์เดียวหอพักในพื้นที่ถูกขโมยรถจักรยานยนต์ไปแล้ว 12 คัน

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายเป็นชาย 3 คน อายุประมาณ 25-30 ปี กำลังช่วยกันใช้อุปกรณ์งัดแงะบริเวณคอรถจักรยานยนต์ จากนั้นก็ช่วยกันเข็นหลบหนีไปอย่างใจเย็น เหตุเกิดบริเวณหน้าหอพักแห่งหนึ่ง ในตำบลมาบยางพร อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง

นี่เป็นภาพหลักฐานบางส่วนที่กล้องวงจรปิดบันทึกไว้ได้ หลังคนร้ายแก๊งนี้เข้าก่อเหตุคืนเดียว 5 คันรวด หนึ่งในผู้เสียหาย เผยความรู้สึกว่า แค้นใจอย่างมากที่คนร้ายแก๊งนี้นอกจากจะขโมยรถจักรยานยนต์ของเธอแล้ว ยังใช้เหล็กมาคล้องประตูหน้าห้องเธอ เพื่อไม่ให้เปิดประตูห้องออกมาได้ จนเธอต้องโทรศัพท์ให้เจ้าของหอพักมาช่วยเปิดประตูให้   

ขณะที่ผู้เสียหายรายอื่น ๆ ก็ได้โพสต์ภาพรถจักรยานยนต์ของตัวเอง พร้อมภาพขณะคนร้ายเข้าก่อเหตุลงในเฟซบุ๊ก เพื่อขอให้ผู้คนช่วยกันแจ้งเบาะแส ด้าน เจ้าของหอพัก บอกว่า ต้องการให้ตำรวจติดตามจับตัวแก๊งคนร้ายให้ได้โดยเร็ว พร้อมตั้งเงินรางวัลนำจับ 20,000 บาท ให้กับผู้แจ้งเบาะแสด้วย

ตรวจสอบพบว่า เพียง 1 สัปดาห์ ในพื้นที่อำเภอปลวกแดง ถูกแก๊งคนร้ายเข้าขโมยรถจักรยานยนต์ต่อเนื่องไปแล้วถึง 12 คัน ผู้เสียหายวอนเร่งจับตัวให้ได้ เพราะหากยังลอยนวลต้องมีผู้เสียหายเพิ่มอีก