7HDร้อนออนไลน์

ตร.ค้นบ้าน "เสี่ยโป้" หาหลักฐานคดียิงกันหน้าร้านนวด วางเงิน 4 แสน ลุ้นประกันตัว

วันนี้ ( 29 ต.ค.63) พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 9 ( ผบก.น.9 ) ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่นำกำลังพร้อมหมายค้น ที่ได้รับอนุมัติจากศาลอาญาธนบุรี เลขที่ 538/2563 เข้าตรวจค้นบ้านพักของนายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือเสี่ยโป้ ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์เลขที่ 60/23-27 ถนนเพชรเกษม ซอย 44 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. ระบุเป็นที่อยู่ตามภูมิลำเนาของเสี่ยโป้ ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ติดกัน 7 คูหา แต่ละคูหาสามารถทะลุเชื่อมถึงกันได้ ปัจจุบันยังเปิดเป็นกิจการโรงงานเย็บผ้าและสกรีนเสื้อผ้า ซึ่งเป็นธุรกิจดั้งเดิมของครอบครับเสี่ยโป้ เบื้องต้นไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย พบเพียงคนงานที่อาศัยอยู่ภายในประมาณ 10 คน

ทางด้าน น.ส.บานเย็น ชาญนรา อายุ 47 ปี แม่ของเสี่ยโป้ เปิดเผยภายหลังตำรวจเข้าตรวจค้นว่า ยินดีให้ตำรวจตรวจสอบทุกพื้นที่ของบ้าน ทั้งนี้ตำรวจไม่ได้ขออายัดอะไรไป เพราะในบ้านไม่มีสิ่งของผิดกฎหมาย และอยากให้ตำรวจไปตรวจค้นอีกฝ่ายหนึ่งเช่นกัน เพราะมีอาวุธปืนมายิงถล่มกัน

แม่ของเสี่ยโป้ กล่าวด้วยว่าทราบเรื่องจากลูกชายว่ามีเรื่องกันมา 2 วัน ก่อนจะนัดมาชกต่อยกัน ใครแพ้หรือชนะก็ให้จบและแยกย้านกันไป ในวันเกิดเหตุได้เดินทางไปห้ามลูกชายไม่ให้ชกต่อยกัน ให้แยกย้ายกันไปทำมาหากิน แต่หลังจากออกมาไม่นานก็ได้ยินเสียงปืน ฝั่งนั้นมีปืนหลายชนิด 

ขณะที่ พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ กล่าวว่าหลังเสี่ยโป้ถูกควบคุมตัวที่ สน.ภาษีเจริญ ตนในฐานะนายประกันได้วางหลักทรัพย์เป็นเงินสด 400,000 บาท ระหว่างนี้ต้องรอฟังว่าพนักงานสอบสวนจะอนุญาตให้ประกันหรือไม่ สำหรับ “เสี่ยเคน” เพื่อนสนิทของ “เสี่ยโป้” ซึ่งถูกออกหมายจับด้วยนั้น ตนจะนำเข้ามามอบตัวภายในวันนี้ ( 29 ต.ค.63 ) เชื่อว่าพนักงานสอบสวนน่าจะให้ประกันตัวทั้ง 2 คน เนื่องจากทั้งคู่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ไม่มีพฤติการณ์หลบหนี และมีเจตนาเข้าพบพนักงานสอบสวนด้วยตนเอง

สำหรับนายอภิรักษ์ หรือเสี่ยโป้ อายุ 28 ปี ถูกจับกุมตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ระหว่างที่เดินทางมาลงบันทึกประจำวัน ที่ สน.ภาษีเจริญ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจเหตุยิงกันหน้าร้านนวดย่านราชพฤกษ์ ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบปากคำ