ข่าวละคร รายการบันเทิง

“วู้ดดี้” ดีใจประเดิมจอ 7HD ชวนดูความ ‘ว้าวไรตี้’ ใน “วู้ดดี้ โชว์”

เตรียมประเดิมความว้าวแบบจัดเต็ม ทั้งทอร์กโชว์ เกมโชว์ และแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ บนหน้าจอช่อง 7HD เป็นครั้งแรก ในรายการ “วู้ดดี้ โชว์” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ดำเนินรายการโดยพิธีกรมากฝีมือ วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา ซึ่งความพิเศษสำหรับเทปแรก เริ่มวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ได้ 3 พระเอกสุดฮอตของช่อง 7HD มิกค์ ทองระย้า, ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี และ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม มาร่วมเป็นแขกรับเชิญ พร้อมมาเผยความลับที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน

โดย “วู้ดดี้” เปิดใจว่า “วู้ดดี้ได้มาทำงานกับช่อง 7HD ครั้งแรก ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ รู้สึกดีใจ และมีความสุขมาก เราอยู่ในวงการนี้มาหลายปี ไม่เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับช่อง 7HD เลย พอได้มาร่วมงาน เหมือนเป็นแฟนใหม่ มีบรรยากาศใหม่ ๆ วิธีการทำงานใหม่ ๆ ดังนั้นการทำงานกับช่อง 7HD แน่นอนถือเป็นเรื่องสนุก เรื่องดี และเรื่องใหม่ เราจะร่วมสร้างสรรค์สิ่งใหม่นี้ไปด้วยกัน กับรายการที่มีรูปแบบวาไรตี้ที่ ว้าวไรตี้ คือมีความว้าวในทุก ๆ ช่วงของรายการ ไม่ว่าจะเป็นแขกที่มาร่วมรายการ ประเด็นทอร์ก เกมที่นำมาเล่นกับดารา กับคุณผู้ชมในห้องส่งทุกอย่างจะว้าวหมดเลย โดยใช้ชื่อรายการว่า วู้ดดี้ โชว์ เพราะเจ้าของ พิธีกร ผู้นำเสนอรายการ ชื่อว่า วู้ดดี้ ที่สำคัญเราจัดรายการสดในห้องส่งที่มีคุณผู้ชมมาร่วมสนุกกับเรา 1 ชม.เต็ม ๆ ถ่ายทำแบบเรียลไทม์ ไม่ใช่รายการที่ถ่ายทั้งวันแล้วมาตัดต่อให้เหลือ 1 ชม. บอกเลยว่า 1 ชม. เรามีถึง 6 ช่วง แต่ละช่วงก็ไม่เหมือนกัน ทุกอย่างจะดูเร็ว กระชับ สนุก และ ว้าว ฝากด้วยนะพี่น้องชาวไทย ตอนนี้ วู้ดดี้ โชว์ มาอยู่ที่ช่อง 7HD แล้ว เจอกันทุกเย็นวันอาทิตย์เวลา 17.00 น. ครับ”

ติดตามชมความสนุกได้ในรายการ “วู้ดดี้ โชว์” ออกอากาศเทปแรก วันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายนนี้เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่างๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และ ทาง เว็บไซต์ : www.ch7.com