ข่าวละคร รายการบันเทิง

“MasterChef Celebrity Thailand” เปิดตัวสุดแซ่บ“มอส-ตอง-แอร์-พิชญ์-บุ๊คโกะ”ทำทึ่ง!!โชว์ทักษะขั้นเทพ

มันส์ถึงใจอย่างแน่นอนสำหรับรายการ MasterChef Celebrity Thailand (มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทย)   ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับการแข่งขันการทำอาหารของเหล่าดาราเซเลบคนดังของเมืองไทย ชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาทเพื่อมอบให้กับมูลนิธิการกุศล    
    
เป็นสัปดาห์แรกของดาราเซเลบทั้ง 5 คน มอส-ตอง-แอร์-พิชญ์-บุ๊คโกะ ที่มีโอกาสเข้าไปยืนใน มาสเตอร์ เชฟคิทเช่น แถมยังเป็นการเผชิญหน้าครั้งแรกกับ 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย  ทำเอาแต่ละคนออกอาการประม่ากันสุดๆ  
      
เปิดตัวการแข่งขันกันด้วย Mystery box (กล่องปริศนา) ผู้เข้าแข่งขันจะไม่รู้เลยว่าสิ่งของที่อยู่ภายใน กล่องจะเป็นวัตถุดิบอะไร ทุกคนจะต้องนำเอาวัตถุดิบที่อยู่ภายในกล่องมารังสรรค์ให้กลายเป็นจานที่ดีที่สุดเพื่อจะได้รับสิทธิพิเศษในการแข่งรอบต่อไป เพียงแค่เข้าไปยืนตรงหน้ากล่องปริศนาทั้ง 5 คนก็เกิด อาการตื่นเต้นสุดๆเพราะลุ้นว่าสิ่งของที่อยู่ข้างในจะมีความยากง่ายขนานไหน เมื่อเปิดเห็นวัตถุดิบก็ทำเอาทั้ง 5  คนเสียอาการยืนงงกันพักใหญ่ว่าจะจัดการวัตถุดิบที่อยู่ตรงหน้าอย่างไร แม้ทั้ง 5 คนจะไม่ใช่เชฟมืออาชีพแต่ด้วยความมุ่งมั่นและความตั้งใจ แถมมีสติในการแก้ปัญหาได้ดี จึงทำให้ทุกคนต่างมุ่งมั่นเดินหน้าทำเมนูของตัวเองกันอย่างสุดตัวเพราะอยากจะได้เป็นจานที่ดีที่สุด  เพื่อจะได้เป็นผู้กำหนดชะตาชีวิตให้กับเพื่อนในการแข่งรอบ Invention test (บททดสอบความคิดสร้างสรรค์) ซึ่งการแข่งขันรอบนี้ ใครทำรสชาติออกมาได้แย่สุดก็ต้องถูกตัดออกจากการแข่งขัน แต่สุดท้ายแล้วผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไร แล้วใครจะเป็นผู้คืนผ้ากันเปื้อนเป็นคนแรก ห้ามพลาด 
   
ติดตามชมความสนุกสนานและฝีมือของเหล่าดาราเซเลบได้ในรายการ “มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทย”  วันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD