เช้านี้ที่หมอชิต

ชายคลั่งหนีออกจาก รพ. ปีนดาดฟ้าอาคาร โดดจับสายไฟฟ้าแรงสูงห้อยโตงเตง

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายมีอาการคลุ้มคลั่งหนีออกจากโรงพยาบาล ปีนดาดฟ้าอาคาร แล้วกระโดดจับสายไฟแรงสูง ร่างห้อยโตงเตงอย่างน่าหวาดเสียว เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ

นี่เป็นภาพชายคนหนึ่งอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ปีนขึ้นไปนั่งอยู่บนดาดฟ้าชั้น 2 ของอาคารแห่งหนึ่ง ริมถนนเทศา อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม ซึ่งอยู่ห่างจากโรงพยาบาลนครปฐม ประมาณ 100 เมตร แล้วตะโกนบอกว่าเครียด เนื่องจากมีคนกลั่นแกล้ง ก่อนทำท่าเหมือนจะกระโดดลงมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามเกลี้ยกล่อมให้ลงมา และตามภรรยาของชายคนดังกล่าวมาช่วยกล่อมด้วย โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง แต่ไม่เป็นผล

กระทั่งเขากระโดดจับสายไฟฟ้าแรงสูง จนร่างห้อยโตงเตงอย่างน่าหวาดเสียว เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือและนำลงมาด้านล่างได้สำเร็จ ก่อนส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลนครปฐม

ด้านภรรยาของชายคนดังกล่าว บอกว่า คืนวานนี้ (29 ต.ค.) สามีโดนงูกัด จึงพาไปหาหมอที่โรงพยาบาลนครปฐม ซึ่งแพทย์ให้นอนรอดูอาการ แต่ต่อมาทราบว่าช่วงเที่ยงวานนี้ (29 ต.ค.) สามีได้หลบหนีออกจากโรงพยาบาล มาอยู่ที่ดาดฟ้าอาคารดังกล่าว

เบื้องต้น ภรรยาของชายคนดังกล่าวให้ข้อมูลว่า ไม่มีใครกลั่นแกล้งสามี น่าจะเกิดอาการหลอนไปเอง ซึ่งตำรวจจะเชิญตัวชายคนดังกล่าวและภรรยามาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อทราบสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป