ข่าวละคร รายการบันเทิง

“มิกค์” ท้าพิสูจน์ “จากศัตรูสู่หัวใจ” สนุกสมการรอคอย

ช่อง 7HD ส่งละครฟอร์มดีที่ทุกคนรอคอยให้ได้รับชมกันแล้วสำหรับละคร “จากศัตรูสู่หัวใจ” ที่บอกได้คำเดียวว่าแฟนๆ ไม่ควรพลาด เพราะเรื่องนี้เป็นการพบกันครั้งแรกของนางเอกซูเปอร์สตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ในบท โสภิตา กับพระเอกหนุ่มหล่อ มิกค์ ทองระย้า ในบท เจตน์ โดยพระเอกหนุ่ม มิกค์ เผยถึงความรู้สึกนี้ว่า

“เรื่องนี้รับบทเป็น เจตน์ อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติ แต่ภายหลังติดคุกแล้วพ้นโทษออกมา แล้วมีเหตุทำให้ได้เจอกับ โสภิตา หรือพี่อั้ม ซึ่งตื่นเต้นมากครับที่ละครได้ออกอากาศให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว ช่วงที่ถ่ายทำก็จะมีเสียงเรียกร้องมาตลอดว่าเมื่อไหร่จะได้ดูละคร รอชมละครอยู่นะ เราก็ดีใจนะครับที่มีคนรอชมผลงานของเรา เราเองก็ตื่นเต้นเหมือนกันเพราะเรื่องนี้มิกค์ได้มาร่วมงานกับพี่อั้มเป็นครั้งแรกด้วย คือ ดีใจและลุ้นมากว่าจะออกมาเป็นอย่างไร วันแรกที่เข้าฉากกับพี่อั้มบอกเลยครับว่าเกร็งมาก เพราะเราเองก็ปลื้มพี่อั้มมานานมากไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสมาร่วมงานกัน แล้วเรื่องนี้จะมีทั้งฉากบู๊ที่เราต้องพาพี่อั้มไปบู๊เราก็กลัวว่าเราจะดูแลพี่เขาได้ดีมั้ย ฉากหวานก็หวานซะเราก็ยังเขินเอง แต่ทั้งหมดผ่านมาได้ด้วยดีเพราะพี่อั้มจริง ๆ ความน่ารัก ความเป็นกันเองของพี่อั้มทำให้ความเกร็งหายไป ทุกวันที่ทำงานพอรู้ว่าจะมากองถ่าย คือ เราจะมีความสุขและตั้งตารอทุกวันว่าวันไหนจะได้ มากองถ่าย บรรยากาศในกองถ่ายเรียกว่าสนุกสนานมากไม่ว่าจะดึก ฝน ร้อน ขนาดไหนเราก็ไม่หวั่นครับ แน่นอนว่า ทั้งนักแสดง ทีมงานตั้งใจกันขนาดนี้เปิดเรื่องมาฉากแรกก็ครบรสทั้งหวาน บู๊ มาเต็ม ก็อยากขอกำลังใจจากแฟนๆ

ให้ติดตามชมละคร จากศัตรูสู่หัวใจ ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV กันเยอะ ๆ ด้วยนะครับ”