เช้านี้ที่หมอชิต

เปิดภาพ โจรงัดบ้านสัตวแพทย์ขโมยเงิน-เหรียญสะสมเกลี้ยง

เช้านี้ที่หมอชิต - เปิดภาพโจรงัดบ้านสัตวแพทย์คู่สามีภรรยากลางวันแสก ๆ รื้อค้นข้าวของกระจัดกระจาย สุดท้ายขโมยเงินกว่า 3,000 บาท พร้อมเหรียญสะสมหายเกลี้ยง แถมเมินทีวีจอแบน และเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นใหญ่

กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายปีนหน้าต่างเข้ามาในห้องนั่งเล่นภายในบ้านที่เกิดเหตุ จากนั้นได้เข้าไปรื้อค้นข้าวของในห้องนอน พร้อมกับหยิบกระเป๋าใบใหญ่และข้าวของออกมารื้อค้นกระจัดกระจาย และหยิบของที่วางอยู่ในชั้นอย่างใจเย็น

โดยไม่รู้ว่ามีกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ สามารถจับภาพโฉมหน้าของคนร้ายได้อย่างชัดเจน เป็นชายผิวขาว รูปร่างผอมสูง อายุประมาณ 35-40 ปี สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ คนร้ายได้เลือกขโมยเงินในกระปุกซึ่งมีอยู่กว่า 3,000 บาท พร้อมเหรียญสะสมหายากกลับออกไป โดยไม่สนใจทีวีจอแบนและเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นใหญ่ในบ้านที่มีอยู่                         

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 14.15 น. เมื่อวานนี้ (9 พ.ย.) ภายในบ้านชั้นเดียวหลังหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นบ้านของสัตวแพทย์คู่สามีภรรยารายนี้ ขณะเกิดเหตุไม่มีคนอยู่บ้าน

โดยพบว่า ในช่วงตอนกลางวันก่อนจะเกิดเหตุเพียงไม่กี่ชั่วโมง ภรรยาเจ้าของบ้านได้กลับเข้ามาทำธุระในบ้าน ก็ยังไม่พบความผิดปกติใด ๆ จนกระทั่งกลับจากเลิกงานตอนค่ำ พบข้าวของในบ้านถูกรื้อค้นกระจัดกระจายในสภาพอย่างที่เห็น

จากการตรวจสอบพบว่าคนร้ายได้ปีนเข้ามาจากฝั่งข้างบ้าน ซึ่งไม่มีคนอยู่ แล้วงัดกระจกหน้าต่างปีนเข้ามารื้อค้นขโมยข้าวของในบ้าน โดยล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างเร่งล่าติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป