สนามข่าว 7 สี

บุกจับชายขาหัก 2 ข้าง เปิดบ้านค้ายาเสพติด จ.สงขลา

ตำรวจปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ สืบทราบว่ามีพ่อค้ายาเสพติดคนหนึ่ง เปิดบ้านค้ายาเสพติด โดยนัดหมายให้ลูกค้าเข้าไปรับยาเสพติดในบ้าน แต่ตัวเองไม่ยอมออกจากบ้าน จึงจู่โจมเข้าจับกุม

นี่เป็นเหตุการณ์ที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ จู่โจมเข้าควบคุมตัว นายปริวัฒน์ เขียดคง หรือตั้ม อายุ 28 ปี ในบ้านพักตำบลคลองแห อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เขาอยู่ในสภาพขาหัก 2 ข้าง ลุกเดินไม่ได้ และต้องใช้ไม้พยุงตัว ตรวจค้นในห้องพบไอซ์ถูกแบ่งถุง น้ำหนักเกือบ 10 กรัม

นอกจากนี้ตำรวจยังควบคุม นายอะฝ่า แซ่ลิ่ม อายุ 37 ปี ขณะมารับยาเสพติดกับ นายตั้ม ตรวจค้นในร่างกายพบไอซ์น้ำหนัก 5 กรัม ยาบ้าเกือบ 40 เม็ด

นายตั้ม สารภาพว่าอาการบาดเจ็บขาหัก 2 ข้าง เกิดจากเมื่อประมาณสัปดาห์กว่า ๆ เขาขับรถยนต์หนีด่านตรวจ แต่เสียหลักชนเข้ากับแท่งปูนริมถนน จึงถูกตำรวจควบคุมตัว และส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาล ต่อมาญาติได้ยื่นขอประกันตัวออกมารักษาตัวที่บ้าน แต่ปรากฏว่าเขาไม่หยุดค้ายาเสพติด แม้ตัวเองจะเดินไม่ได้ เพราะมีลูกค้าเข้ามารับยาเสพติดอย่างต่อเนื่อง

ตำรวจได้สอบสวน นายตั้ม ก่อนจะขยายผลจับกุมผู้ต้องหาเพิ่มได้อีก 1 คน ซึ่งเป็นผู้ค้ายาเสพติดรายย่อย โดยเครือข่ายค้ายาเสพติดกลุ่มนี้จะรับยาเสพติดมาจากนายอ๋อง ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างเร่งขยายผล