ประเด็นเด็ด

ตร.เร่งหาเบาะแสชายอนาจารเด็กหญิง 6 ขวบ [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจเปิดกล้องวงจรปิดล่าตัวชายทำอนาจารเด็กหญิงอายุ 6 ขวบ หน้าบ้านเช่าย่านบางปะกอก พบก่อนก่อเหตุคนร้ายยังได้เดินส่องและถ้ำมองหญิงที่อยู่บ้านในละแวกใกล้เคียงอีกด้วย สร้างความหวาดผวาให้ชาวบ้านในพื้นที่อย่างมาก เพราะกลัวว่าจะเกิดเหตุซ้ำรอยอีก

กล้องวงจรปิดของบ้านพักหลังหนึ่งย่านบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่ชายสวมเสื้อสีชมพู เดินมาดูลาดเลาอยู่บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง ก่อนจะสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองหลังราวตากผ้า ซึ่งขณะนั้นมีเด็กชาย และเด็กหญิงวิ่งเล่นอยู่รอบ ๆ บริเวณบ้านตลอดเวลา ชายคนนี้เดินไปแอบอยู่ที่หน้าบ้านเช่าอีกหลัง แล้วกวักมือเรียกให้เด็กหญิงอายุ 6 ขวบให้เข้าไปหา เมื่อเด็กหลงกลเดินเข้าไป ชายคนนี้ก็กระทำอนาจารกับเด็กหญิงทันที แต่เด็กหญิงขัดขืนและเดินหนีออกมา ซึ่งเมื่อเขาเห็นท่าไม่ดี จึงรีบเดินหนีออกไปอย่างรวดเร็ว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 16.00 น. ของวันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยังมีเด็กหญิงอีกคนที่เห็นเหตุการณ์ วิ่งหนีออกมาแจ้งผู้ปกครองให้ทราบด้วยท่าทีที่หวาดกลัว แต่กว่าผู้ปกครองจะมาถึงคนร้ายก็หนีไปแล้ว พวกเขาจึงตัดสินใจขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อตรวจสอบว่าลูกสาวพูดจริงหรือไม่ ก่อนจะพบว่าเรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นจริง สร้างความสะเทือนใจให้พวกเขาอย่างมาก

จากการลงพื้นที่สอบถามชาวบ้านยังระบุอีกว่า ก่อนเกิดเหตุคนร้ายได้เดินส่องตามบ้านเรือนประชาชนในละแวกนี้หลายหลัง และเมื่อเห็นว่าหลังไหนมีผู้หญิงอยู่ คนร้ายก็จะคอยยืนถ้ำมองอยู่เป็นระยะ

ชาวบ้านบอกว่า ไม่เคยพบเห็นชายในคลิปมาก่อน คาดว่าน่าจะไม่ใช่คนในพื้นที่ จึงอยากให้ตำรวจเร่งตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี เพราะขณะนี้ต่างต้องอยู่กันอย่างหวาดระแวง เกรงว่าคนร้ายจะกลับมาก่อเหตุซ้ำกับเด็กรายอื่นอีก

ด้านผู้กำกับการ สน.ราษฎร์บูรณะ ระบุว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ และบริเวณใกล้เคียง เพื่อเร่งหาเบาะแสของคนร้ายอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งส่งตำรวจลงพื้นที่ดูแลความปลอดภัยในละแวกที่เกิดเหตุ เพื่อสร้างความสบายใจให้กับประชาชน

โดยในวันพรุ่งนี้ (13 พ.ย.) ตำรวจได้ประสานสหวิชาชีพเข้ามาช่วยเยียวยาสภาพจิตใจเด็กหญิงอายุ 6 ขวบ และสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยืนยันจะเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด