อาทิตย์ติดข่าว

แชร์สนั่น กระบะเมาแล้วขับ ซิ่งเสียหลักชน จยย. ข้างทางกว่า 27 คัน

ไปดูคลิปนาทีระทึกที่แชร์กันในโลกโซเชียล เมื่อโชเฟอร์กระบะเมาแล้วขับ ซิ่งเสียหลักชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ข้างทาง แบบกราวรูดถึง 27 คัน ล้มระเนระนาด มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเหตุการณ์นี้ด้วย ไปชมคลิปพร้อมกันเลย

นี่คือกระบะขับมาด้วยความเร็ว แล้วก็เสียการทรงตัว เหมือนจะควบคุมพวงมาลัยรถไม่ได้ จนทำให้รถหมุนแล้วไถลมาตามท้องถนน ก่อนจะพุ่งเข้าชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ริมทาง กวาดไปถึง 27 คัน ล้มระเนระนาด รวมถึงพุ่งชนหญิงเคราะห์ร้ายคนหนึ่ง ที่กำลังจะขี่รถจักรยานยนต์ออกจากจุดเกิดเหตุพอดีจนร่างกระเด็น ขณะที่ชาวบ้านอีกส่วนหนึ่งที่ก็วิ่งหนีตายกันจ้าละหวั่น บางคนหนีไม่ทันก็ถูกรถจักรยานยนต์ล้มทับได้รับบาดเจ็บ

คลิปนี้เพจ "โซเชียล Hunter. Reborn" นำมาเผยแพร่ พร้อมระบุข้อความ "ระยอง เมื่อคืนนี้ รถยนต์เมาซิ่งชนยับ​ โดนรถมอเตอร์ไซค์ไป​ 27คัน น้องผู้หญิงกระเด็นไกลกว่า 2 เมตร ขอให้น้องปลอดภัยนะครับ"

ทีมข่าว 7 HD ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุบริเวณถนนหน้าตลาดบิ๊กฟู้ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง ซึ่งเป็นตลาดกลางคืน ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุราว 23.00 น. ผู้คนเข้ามากินข้าวและจับจ่ายหาซื้อของกันในตลาด จู่ ๆ ก็มีรถกระบะเสียหลักพุ่งเข้าชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าตลาดพังเสียหาย ส่วนน้องผู้หญิงที่ถูกชนร่างกระแทกเข้ากับรถได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนคนขับและคนในรถรวม 3 คน อยู่ในสภาพเมาแอ๋

เบื้องต้นตำรวจ สภ.ปลวกแดง แจ้งข้อหา ขับรถในขณะเมาสุราเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสและทรัพย์สินได้รับความเสียหาย และอยู่ระหว่างเรียกสอบพยานในจุดเกิดเหตุเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีต่อไป 

ขอบคุณภาพจาก : Facebook โซเชียล Hunter. Reborn