เช้านี้ที่หมอชิต

คนร้ายดักซุ่มยิงรถเก๋งกลางซอยเปลี่ยวกลางดึก เคราะห์ดีไม่มีคนบาดเจ็บ

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายขับรถเก๋งเข้าไปรับเพื่อนผู้หญิง 2 คน ออกจากบ้าน ระหว่างทางถูกคนร้ายดักซุ่มยิงใส่รถ 1 นัด ก่อนหลบหนี เคราะห์ดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

ช่วง 01.00 น.ที่ผ่านมา (16 พ.ย.) ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนบ้านห้วยเหรียง ตำบลกระบี่น้อย อำเภอเมืองกระบี่ หลังได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายดักซุ่มยิงรถเก๋งพังเสียหาย

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีบรอนซ์เงินจอดอยู่ข้างทาง บริเวณประตูฝั่งคนขับมีรอยกระสุนปืนกระจายเต็มประตู ลักษณะคล้ายรอยกระสุนลูกปราย นับรวมได้มากกว่า 20 จุด

สอบถามชายเจ้าของรถ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกไปรับเพื่อนผู้หญิง 2 คน ออกมาจากบ้าน ระหว่างทางสังเกตเห็นชายต้องสงสัยขี่รถจักรยานยนต์ตามมา ก่อนจะแซงไปด้วยความเร็ว กระทั่งมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ จู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิด 1 ครั้ง ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นเสียงยางรถยนต์ระเบิด แต่พอลงมาดูถึงรู้ว่าเป็นเสียงปืน เคราะห์ดีที่กระสุนไม่ทะลุประตู ทำให้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

ตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าจะมาดักซุ่มรอที่ข้างทางก่อนก่อเหตุแล้วหลบหนีไป ซึ่งจากการสอบปากคำผู้เสียหายทั้ง 3 คน ให้ข้อมูลว่า ผู้ก่อเหตุมีลักษณะและรูปพรรณคล้ายกับแฟนเก่าของหญิงที่อยู่ในรถ ที่กำลังมีปัญหาทะเลาะกันอยู่ โดยตำรวจได้เตรียมเรียกผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำแล้ว และจะสอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อรวบรวมข้อมูลติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย