สนามข่าว 7 สี

ชายต้องสงสัยยิงรถยนต์อดีตภรรยา เข้าพบตำรวจแล้ว

ความคืบหน้ากรณีคนร้ายดักซุ่มยิงรถยนต์คันหนึ่งจนเป็นรูพรุน แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ซึ่งจากการสอบสวนกลุ่มผู้เสียหายให้การพุ่งเป้าสงสัยชายคนหนึ่ง เป็นอดีตคนรักของหญิงคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มผู้เสียหาย และนั่งมาในรถคันเกิดเหตุด้วย ล่าสุด ชายต้องสงสัยทนแรงกดดันไม่ไหว ยอมเข้ามอบตัวแล้ว

จากที่สนามข่าว 7 สี นำเสนอไปก่อนหน้านี้ กรณีคนร้ายดักซุ่มอยู่ริมถนนช่วงเขตหมู่บ้านห้วยเหรียง ตำบลกระบี่น้อย อำเภอเมืองกระบี่ แล้วใช้อาวุธปืนลูกซองยิงใส่รถยนต์คันหนึ่ง ทำให้ประตูฝั่งคนขับถูกยิงเป็นรูพรุน แต่กระสุนไม่ทะลุเข้าด้านใน นายนาคิน มีความสุข อายุ 43 ปี คนขับ ส่วน นางสาวทิพย์วรรณ เขียวดำ และ นางสาวฐิติมา กิ่งชุม ที่นั่งมาด้วยในรถคันดังกล่าว จึงไม่มีใครได้รับอันตราย เหตุเกิดช่วงกลางดึกวันที่ 15 พฤศจิกายน ต่อเนื่องเข้าสู่วันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยจากการสอบสวนกลุ่มผู้เสียหายให้การสงสัยชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นอดีตสามีของ นางสาวฐิติมา (หนึ่งในผู้เสียหายที่นั่งมาในรถคันเกิดเหตุ)

ทันทีที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ ได้รับหมายค้นจากศาลจังหวัดกระบี่ จึงนำเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่ง อยู่ในพื้นที่หมู่ 7 ตำบลกระบี่น้อย ซึ่งเป็นบ้านของชายอายุ 38 ปี ผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ แต่เมื่อตำรวจไปถึงพบบ้านหลังดังกล่าวถูกล็อกใส่กุญแจไว้อย่างแน่นหนา และไม่มีผู้อาศัยอยู่ภายในบ้าน โดย พันตำรวจตรี บุญส่ง ล่องวารี สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ (เจ้าของคดี) เปิดเผยว่า ได้ประสานข้อมูลผ่านผู้นำชุมชนว่า ถ้าพบชายอายุ 38 ปี ขอให้มาพบพนักงานสอบสวน กระทั่งในเวลาต่อมาได้รับการติดต่อว่า ชายอายุ 38 ปี ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ แต่ยังให้การปฏิเสธ