สนามข่าว 7 สี

สมการรอคอย! ล่า ท้า ชน ตอนแรกกระแสดี สนุกครบรส บู๊มันสะใจ : สนามข่าวบันเทิง

ละคร "ล่า ท้า ชน" เมื่อคืนนี้ ออกอากาศตอนแรก สมการรอคอยของคอบู๊มาก ๆ

ละครแอกชันจากค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม อย่าง "ล่า ท้า ชน" ออกอากาศวันแรกกระแสดีทีเดียว ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับที่ 5 ยอดผู้ชมไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก Ch7HD ก็พุ่งขึ้นเรื่อย ๆ หลายคนบอกว่า ภาพสวย เรื่องราวกระชับ แทรกบทคอมเมดีโรแมนติกได้ถูกใจมาก ๆ ตัวละครทุกคนทั้งหล่อ ทั้งเท่ สวย ฉลาด ไว้เราจะเปิดวาร์ปมาให้

งานนี้คนที่แฟน ๆ เอาใจช่วยที่สุด ก็คงต้องยกให้พระเอก เอส กันตพงศ์ หรือ ทัพ เทวา เพราะทุกเบรค อึด ถึก ทนทุกสถานการณ์ แค่วันแรกบอกเลยสะบักสะบอม ฉากบู๊ เอส เอาอยู่ บู๊สวย แข็งแรง และที่สำคัญเขาเล่นเองทุกฉาก

และก็สมใจแฟนละครของ เอส และ เปรี้ยว หลายคนคิดถึงเคมีของคู่นี้ ก็มีฉากหวานมาเสิร์ฟให้หายคิดถึง

และเมื่อคืนนี้ ช่วงที่มาถึงเรื่องราวที่ครอบครัวของพระเอกถูกทำร้าย ทัพ เทวา เริ่มตามล่าและทวงคืนความยุติธรรม เอส ที่ดูสดพร้อมกันอยู่ที่ประเทศเยอรมนี ก็อินจัด อัดคลิปฝากมาถึงแก๊งคนชั่วให้ระวังตัวด้วย ดูให้จบนะ ท้ายคลิปมีเซอร์ไพรส์ด้วย

ส่วนคืนนี้ มันกันต่อ ทัพ เทวา และ นาตาชา ต้องร่วมหัวจมท้ายหนีโจรไปด้วยกัน งานนี้ทั้งวิ่ง หนีกระสุน ระเบิด กันในป่า แต่คนที่เหนื่อยคูณสองต้องยกให้ เอส กันตพงศ์ เลย เพราะต้องแบก เปรี้ยว ทัศนียา ขี่หลังวิ่งหลายรอบมาก ๆ ทั้งภาพกว้าง ภาพแคบ กล้องโรนินต่าง ๆ งานนี้ เอส เหนื่อยหน่อย แต่คนที่เจ็บตัวกลับเป็น เปรี้ยว เกิดอะไรขึ้น ให้เล่าเองเลย

คืนนี้ ทัพ เริ่มออกล่าคนที่ฆ่าล้างครอบครัวของเขาแล้ว ความมันเพิ่มมากขึ้น รอติดตามใน "ล่า ท้า ชน"

ดูละคร ล่า ท้า ชน ย้อนหลัง ได้ที่ : ล่า ท้า ชน