สนามข่าว 7 สี

ตร.พุ่งปมขัดแย้งยาเสพติด คดียิงชายอายุ 36 ปี ดับในสวนปาล์ม แม้ร้องขอชีวิต

ตำรวจยังคงเร่งล่าตัวคนร้ายโหด ไล่ยิงชายอายุ 36 ปี เสียชีวิตในสวนปาล์ม ที่จังหวัดกระบี่ แม้จะร้องขอชีวิตแล้ว โดยล่าสุดพุ่งปมไปที่ความขัดแย้งเรื่องยาเสพติด

ความคืบหน้าคดี นายโชคอนันต์ พุมฤทธิ์ อายุ 36 ปี ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตในสวนปาล์มข้างบ้านหลังหนึ่ง ที่ตำบลเขาใหญ่ อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ เสียชีวิตข้างคูน้ำ

เมื่อวานนี้ พันตำรวจเอก พิษณุ พ่วงพร้อม ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ นำกำลังชุดสืบสวนลงพื้นที่คลี่คลายคดี ร่วมกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.อ่าวลึก โดยแบ่งกำลังออกตรวจ และเก็บหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้กับที่เกิดเหตุ ส่วนอีกชุดลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเพิ่มเติมเพื่อหาหลักฐานโดยใช้เครื่องตรวจโลหะตรวจหาในจุดที่รถล้ม และไล่ไปในสวนปาล์มจนถึงที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบหลักฐาน เช่น ปลอกกระสุน ซึ่งคาดว่าคนร้ายใช้ปืนลูกโม่ในการสังหาร

ขณะที่ พันตำรวจเอก สัญญา ทองสวัสดิ์ ผู้กำกับการ สภ.อ่าวลึก เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งคลี่คลายคดี โดยได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ กล้องวงจรปิด และพยานแวดล้อม รวมทั้งสอบปากคำภรรยาและเพื่อนของผู้เสียชีวิต ที่มีการระบุว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงค่ำได้มีรถกระบะ 2 คัน มาซุ่มรอ และขับตามไปจากตำบลคีรีวง ส่วนประเด็นการสังหาร ขณะนี้ให้น้ำหนักไปที่เรื่องขัดแย้งยาเสพติดที่ผู้เสียชีวิตเข้าไปเกี่ยวข้อง