สนามข่าว 7 สี

ห้ามพลาด! เปิดศึกการแข่งขันสาย B ใน มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ฯ อาทิตย์นี้ : สนามข่าวบันเทิง

รายการ "มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทย" ตอนนี้เราก็ได้ตัวแทนผู้เข้าแข่งขัน 2 คน ของสาย A เรียบร้อยแล้ว

ในสัปดาห์ที่แล้วการแข่งขันครั้งสุดท้ายของทีม A ทั้ง มอส ปฏิภาณ, พิชญ์ กาไชย และ แอร์ ภัณฑิลา ต้องเจอโจทย์ปราบเซียน คือ จานนี้ "หมี่กรอบทรงเครื่องสูตรดั้งเดิม" เป็นอาหารไทยโบราณ นอกจากทุกคนจะต้องทำออกมาให้เหมือนต้นฉบับเป๊ะ ๆ แล้ว งานนี้ ยังไม่มีเชฟผู้ช่วย ซึ่ง แอร์ ได้คะแนนรวมน้อยที่สุด ทำให้ มอส และ พิชญ์ ได้เป็นตัวแทนของสาย A เพื่อไปแข่งในรอบต่อไป
    
ส่วนสัปดาห์นี้ ได้เวลาที่ใครหลายคนรอคอยแล้ว กับการแข่งขันของ สาย B ได้แก่ อาไก่ สมพล, ชิน ชินวุฒ, น้ำหวาน พิมรา, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช และ หนูหนา หนึ่งธิดา กับโจทย์แรก กล่องปริศนา ที่ดูจากสีหน้าและเลเวลของเสียงกรี๊ดแล้ว หลังเปิดกล่องแล้วก็พอจะเดาได้ว่า คงไม่ยิ่งหย่อนไปกว่า "หัวหมู" ที่สาย A เคยเจอแน่นอน งานนี้ คณะกรรมการจะรับน้องด้วยวัตถุดิบปริศนาอะไร ต้องมาลุ้นกัน

แค่ฟังสัมภาษณ์ก็ว่าสนุกแล้ว ไปรอลุ้นพร้อมกันวันอาทิตย์นี้ เวลา 18.00 น.

ส่วนใครที่ดูอยู่ที่บ้าน แล้วคันไม้คันมือ อยากสัมผัสบรรยากาศแบบนี้บ้าง หรือในช่วง Work From Home ที่ผ่านมา ทำอาหารอยู่บ้านจนเซียน โอกาสมาถึงแล้ว กับ "MasterChef Thailand ซีซัน 4" เปิดรับสมัครแล้ว เพียงส่งคลิปวิดีโอแนะนำตัว และลีลาการทำอาหารของคุณ มาที่เฟซบุ๊กและไลน์ ของ MasterChefThailand ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายนนี้ ไม่ต้องลังเลเลย เตือนแล้วนะ!