เช้าข่าว 7 สี

ลูกค้า ธ.ก.ส.ฟ้อง ตำรวจถูกฉกเงินจากตู้ฝาก จ.นครศรีธรรมราช

นางจิราพร เพชรอาวุธ ชาวตำบลทุ่งสังข์ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช นำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความตำรวจ และนำออกเผยแพร่ตามสื่อต่างๆ เพื่อให้ช่วยสืบหาหญิงในภาพ ที่แอบฉกเงินจากตู้เงินฝากไป 6,000 บาท

ผู้เสียหาย ยอมรับว่า สะเพร่าเอง เพราะเมื่อไม่กี่วันก่อน นำเงินจำนวน 26,000 บาทไปเข้าตู้ฝากเงินอัตโนมัติ ที่อยู่หน้าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาทุ่งใหญ่ แต่ปรากฏว่า เงินจำนวนดังกล่าวถูกเด้งออกจากจากช่องเงินฝาก โดยพยายามอยู่ 2-3 ครั้ง ก็ไม่สำเร็จ ขณะนั้น มีลูกค้ามายืนรอ ด้วยความเกรงใจจึงกดยกเลิก และหยิบเงินออกมาเพื่อเปลี่ยนตู้ โดยไม่รู้ว่าเงินที่หยิบออกมานั้น ยังค้างอยู่ที่เครื่องอีก 6,000 บาท ปรากฏว่า หญิงวัยกลางคนสวมเสื้อสีชมพู ที่มายืนรอแอบหยิบเงินใส่กระเป๋าและเดินหายไปทันที

ตำรวจใช้เวลาไม่นาน ตามไล่เส้นทางของหญิงรายนี้ ทำให้ทราบว่า มีภูมิลำเนาอยู่ในตำบลกุแหระ อำเภอทุ่งใหญ่ จึงให้ชุดสืบสวนเข้าไปพูดคุยจนให้การรับว่าก่อเหตุจริง และกล่าวฝากขอโทษมายังเจ้าของเงินด้วย โดยขอเวลา 5 วัน เพื่อนำเงินทั้งหมดมามอบคืนให้ และเมื่อผู้เสียหายทราบข่าว ก็ไม่คิดติดใจเอาความ พร้อมถอนแจ้งความให้ หากผู้ก่อเหตุทำตามที่ได้พูดไว้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง