ข่าวดึก 7HD

รวบไอ้เม่น จี้ข่มขืนสาวลูกอ่อน จ.สมุทรปราการ

ตำรวจควบคุมตัว นายพีระพัฒน์ ปิดตังเสโน หรือเม่น อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาในคดีอ้างเป็นเพื่อนพ่อ ออกอุบายนำโทรศัพท์มือถือมาชาร์จแบต ใช้อาวุธมีดจี้ข่มขืนสาวแม่ลูกอ่อน อายุ 18 ปี ภายในบ้านผู้เสียหาย ตำบลบางหัวเสือ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อช่วงเช้าวานนี้

ซึ่งผู้เสียหายระบุรูปพรรณผู้ที่ก่อเหตุ อายุประมาณ 22-23 ปี รูปร่างผอมเหมือนคนติดยาเสพติด ผิวดำ มีรอยสักที่หลังกกหูด้านขวา รอยสักที่ขอบตาทั้ง 2 ข้าง ตำรวจติดตามไปจับกุมนายเม่นได้ที่บ้านของแฟนสาว ในตำบลเทพราช อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา สอบสวนเบื้องต้นให้การรับสารภาพ

จากการตรวจสอบ พบประวัติก่อเหตุอาชญากรรมมาแล้วหลายครั้งในหลายพื้นที่ โดยระหว่างตำรวจนำตัวมาสอบสวน ญาติผู้เสียหาย พยายามเข้าไปทำร้าย ตำรวจต้องเข้าไปห้าม จากนั้นได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 3 คดี ในพื้นที่ สภ.แสนภูดาษ ทั้งคดีอนาจารเด็ก ชิงทรัพย์ และลักรถจักรยานยนต์ และได้นำตัวกลับมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.แสนภูดาษ ส่วนในคดีข่มขืนสาวแม่ลูกอ่อน ในจังหวัดสมุทรปราการ รับว่ารู้จักกับพ่อของหญิงสาวจริง และเคยเลี้ยงผู้เสียหายมาตั้งแต่เด็ก วันเกิดเหตุได้ไปพบผู้เสียหายอยู่บ้านลำพัง ประกอบกับเสพยาเสพติด จึงก่อเหตุขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง