ห้องข่าวภาคเที่ยง

รวบหนุ่มแสบ ฉกแท็บเล็ตของเด็กอายุ 2 ขวบ จ.ชลบุรี

ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน จังหวัดชลบุรี จับกุม นายพัฒนะเกียรติ ใจดี อายุ 38 ปี ชาวตำบลช่องสาริกา อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี พร้อมของกลาง แท็บเล็ต ยี่ห้อ ซัมซุง แท็บ เอ 1 เครื่อง และรถยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ รุ่น เซียส 1 คัน หลังเพจเฟซบุ๊ก โซเชียล Hunter Reborn โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด มีชายคนหนึ่ง ขโมยแท็บเล็ต หนูน้อยวัย 2 ขวบครึ่ง ที่วางอยู่บนโต๊ะภายในร้านคาร์แคร์แห่งหนึ่งที่อยู่ในปั๊มน้ำมันริมถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จากนั้นแม่ของเด็ก ก็เข้าแจ้งความทันที เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน

ทั้งนี้ตำรวจจับกุม นายพัฒนะเกียรติ ได้ภายในซอยนาจอมเทียน 6 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ก่อนควบคุมตัวไปสอบสวน ซึ่งผู้ต้องหา รับสารภาพว่า ขโมยแท็บเล็ตที่วางอยู่ เพราะคิดว่าไม่มีใครเห็น และอยากได้ไว้เป็นของตัวเองเท่านั้น พนักงานสอบสวน สภ.นาจอมเทียน จึงแจ้งข้อหา ลักทรัพย์ของผู้อื่น โดยใช้ยานพาหนะเพื่อให้พ้นการจับกุมหรือรับของโจร และนำตัวดำเนินคดีทันที

ด้านหนูน้อย เจ้าของแท็บเล็ต เมื่อได้ของตัวเองคืน ก็กระโดดโลดเต้นแสดงความดีใจ และร่าเริงอย่างมาก ทั้งนี้ผู้ปกครอง หนูน้อยดีใจและขอบคุณตำรวจจับกุมคนร้ายได้ จนได้ของคืน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง